An Nguy thân thiết cùng Hồ Ngọc Hà cho MV mới

 

(Mstar) – Ngoài việc đầu tư bài bản và kinh phí lớn cho sản phẩm kỷ niệm của cả team, Keep Me In Love là một music video thời trang không chỉ thu hút một lực lượng nam người mẫu hùng hậu tham gia, nhiều nhà thiết kế tên tuổi, nhiều chuyên gia hàng đầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau… mà ngay cả An Nguy, một thành viên không phải Team Hồ Ngọc Hà cũng tham gia làm phóng viên hiện trường trong Clip hậu trường của MV này.

Dù không nằm trong team của ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhưng với An Nguy, Hà Hồ đặc biệt và là một huấn luyện viên có tâm, nhiệt tình với các thí sinh của mình. An Nguy từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình suy nghĩ về Hồ Ngọc Hà: “Tham gia cuộc thi cũng là lần đầu tôi gặp chị Hà và khi gặp rồi mới hiểu vì sao bây giờ chị ấy là một nữ hoàng giải trí. Chị Hà rất thông minh, khéo léo, hơi lạnh lùng một chút, không hay biểu hiện cảm xúc nhưng thật ra rất quan tâm đến cả đội của chị ấy.”

Bên cạnh đó dù không chọn An Nguy tiếp tục với cuộc thi nhưng cá nhân Hồ Ngọc Hà cũng có những nhận xét tích cực dành cho thí sinh đặc biệt này: “An Nguy cá tính, dễ thương nhưng vẻ bề ngoài thì lại rất bất cần ngay từ đầu, nên nếu mình tinh ý làm cho cá tính của bạn ấy nổi bật lên thì rất là hay, còn nếu không thì sẽ dễ gây hiểu nhầm.”

Có thể nói việc loại nhau trong chương trình không làm ảnh hưởng nhiều đến tình cảm giữa các huấn luyện viên và thí sinh. Với những thiện cảm dành cho nhau và sự thân thiết gắn bó của An Nguy cùng các thành viên Team Hồ Ngọc Hà, An Nguy đã nhiệt tình trở thành phóng viên hiện trường trong hậu trường MV Keep Me In Love của Hồ Ngọc Hà & Team The Face sau khi nhận được lời mời.

AN NGUY - HO NGOC HA (1)

AN NGUY - HO NGOC HA (2)

AN NGUY - MAKE UP MONG HUNG

AN NGUY - PU LE - QUAN NGUYEN

AN NGUY - TEAM HO NGOC HA (1)

AN NGUY - TEAM HO NGOC HA (2)

AN NGUY (1)

AN NGUY (2)

AN NGUY (3)

Xuất hiện với vai trò phóng viên hiện trường, An Nguy dẫn dắt khán giả khám phá những hình ảnh hậu trường suốt 24 tiếng thực hiện MV Keep Me In Love, những bối cảnh được đầu tư hoành tráng, những bộ trang phục được thiết kế kì công, cùng hàng trăm con người cùng có mặt và thực hiện một sản phẩm âm nhạc chất lượng trong suốt nhiều giờ liền. Bên cạnh đó, An Nguy còn có những chia sẻ độc quyền và giải đáp đến khán giả những thắc mắc về tình cảm dành cho huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và các thành viên trong Team Hà Hồ.

Có thể thấy, trong quá trình trở thành HLV tại The Face, Hồ Ngọc Hà không chỉ khiến cho các thí sinh của mình nể phục mà còn chiếm trọn tình cảm của các thí sinh đến từ team khác như một minh chứng cho sự nỗ lực và công tâm của Hồ Ngọc Hà trong bất kì công việc nào.

Keep Me In Love là một Fashion Music Video được Hồ Ngọc Hà đầu tư chỉn chu đang trong quá trình làm hậu kỳ và sẽ trình làng vào cuối tháng này.

Hoàng Ca
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *