Người quay clip: “Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc trong phòng điều hòa, có bà bầu”

Chủ nhân đoạn clip quay Kỳ Duyên hút thuốc lá trong quán cafe cho biết anh muốn đăng clip này công khai để Hoa hậu thấy được cái sai của mình.

Ngày 11/6, clip Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc trong một quán cà phê nổi tiếng nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Đa phần họ đánh giá không tốt về hành vi của người đẹp vì cho rằng việc hút thuốc của cô ở một địa điểm công công là đang cổ súy cho lối sống không tốt ở giới trẻ và gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân đó bày tỏ lời xin lỗi đến khán giả.

Theo trang baoduhoc, người quay đoạn clip gây tranh cãi này là anh Tonny D – đã chính thức lên tiếng về những thắc mắc của khán giả về những diễn biến trong clip tại thời điểm đó. Anh khẳng định Kỳ Duyên hút thuốc trong phòng điều hòa, trong quán còn có cả bà bầu ngồi gần đấy nhưng cô vẫn vô tư hút mà không để ý đến người xung quanh. “Lúc đầu, Kỳ Duyên còn cầm điếu thuốc đi lại nhiều vòng trong quán gây khó chịu cho những người ngồi đấy. Cô ấy dường như không có ý thức về hình ảnh của mình và thản nhiên cư xử như ở nhà”, anh trả lời.

Anh Tony cho biết thêm, mọi người trong quán tỏ ra khó chịu với Kỳ Duyên tại thời điểm đó. “Chỉ đến khi Kỳ Duyên phát hiện tôi đang cầm điện thoại quay cô ấy mới vội vàng giấu điếu thuốc đi”.

Chủ nhân đoạn clip nói mình đã quay được từ hôm 6/7. Khi đó, bản thân anh cảm thấy rất khó chịu vì trong quán khá đông người, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe chung. Bên cạnh đó, việc một Hoa hậu tự nhiên hút thuốc chốn đông người như vậy khiến anh bất bình nên đã quyết định up clip này công khai trên mạng xã hội để cô thấy được cái sai của mình.

Người quay clip: Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc trong phòng điều hòa, có bà bầu - Ảnh 2.

Đến thời điểm này, Hoa hậu Kỳ Duyên không lên tiếng thêm gì về vụ việc đã xảy ra.

Nguồn: kenh14.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *