Ngô Ỷ Lợi: Không kiểm soát được việc con gái đi gặp Thành Long

Gần đây, một điểm du lịch đã tổ chức buổi lễ ra mắt, có phóng viên phỏng vấn đại sứ đảm nhận phát triển là Ngô Ỷ Lợi. 

ngoyloi-mstar-01 

Khi nói đến tin đồn con gái đồng tính, Ngô Ỷ Lợi bày tỏ: “Có thể là do tôi luôn lớn lên ở Hồng Kong và nước ngoài, tôi thật sự cảm thấy không sao cả, con bé còn quá nhỏ. Tôi nghĩ rằng quan trọng nhất là tìm được một người bạn đời, tâm nhất định phải tốt, con người nhất định phải ngay thẳng, sau đó là phải hiếu thảo. Mọi người cùng nhau cố gắng, kết hợp với nhau. Điều này còn quan trọng hơn bất cứ thứ gì.”

Con gái có chấp nhận chị yêu đương hoặc kết hôn không? Ngô Ỷ Lợi nói rằng: ” Thật ra trước giờ con bé không phản đối chuyện tôi quen bạn trai hoặc là kết hôn. Bây giờ con bé hình như còn hy vọng tôi sớm tìm được bạn trai, như vậy có thể không làm phiền nó nữa.”

ngoyloi-mstar-02

Lúc trước khi nhắc về Ngô Trác Lâm, Thành Long từng nói: ” Nếu như có cơ hội gặp thì gặp đi.” Đối với chuyện này, Ngô Ỷ Lợi trả lời rằng: “Tôi cảm thấy chuyện này không liên quan đến tôi, bởi vì con gái tôi thật sự là người trưởng thành rồi, họ gặp nhau cũng tốt, hoặc là mặt khác, tôi là kẻ thứ 3. Bây giờ con gái tôi muốn làm gì, tôi có thể kiểm soát được sao? Tôi không kiểm soát được. Đây là chuyện của cha con họ, không liên quan đến tôi”

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *