Náo loạn trước thông tin nữ chính phim “Lộ Tòng Kim Bạch Dạ” đã bí mật kết hôn

Sáng ngày 23/11, hàng loạt các tờ báo xứ Trung đều đưa tin, nữ diễn viên trẻ An Duyệt Khê lộ loạt hình ảnh xuất hiện bên người đàn ông bí mật. Cả hai dường như có mối quan hệ thân thiết và tình cảm hơn bình thường, và theo một số nguồn tin, đây chính là ông xã của An Duyệt Khê.

Trên thực tế, cách đây không lâu, nhiều người đã truyền tai nhau tin đồn An Duyêt Khê đã kết hôn từ đầu tháng 12/2016. Kèm theo tin đồn là bức ảnh chụp An Duyệt Khê đi đăng ký kết hôn cùng một người đàn ông lạ mặt ở Bắc Kinh. Họ cùng khoe giấy kết hôn và mỉm cười rất ngọt ngào.

Sau khi loạt ảnh hẹn hò trên được hé lộ người ta cũng nhận ra người đàn ông đi cùng An Duyệt Khê giống hệt người xuất hiện trong bức ảnh đăng ký kết hôn với cô. Việc này càng khiến họ tin rằng tin đồn kết hôn của An Duyệt Khê là thật.

An Duyệt Khê sinh năm 1989. Nhờ vai Đường Bảo, linh trùng đáng yêu, trung thành của “Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt mà An Duyệt Khê quen mặt với khán giả hơn. Sau Hoa Thiên Cốt, người đẹp 8X này lại gây được tiếng vang lớn với Thiếu nữ toàn phong 2, Run rẩy đi A Bộ,… Cô nàng được đánh giá là gương mặt triển vọng và có bước thăng tiến trong sự nghiệp đáng kể. Việc cô nàng quyết định kết hôn khá sớm so với những đồng nghiệp trong nghề khiến đông đảo khán giả đều bất ngờ.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *