Mang cả rạp xiếc lên sân khấu Cá Biệt xuất sắc giành quán quân Cùng nhau toả sáng 2016

Nhận được số điểm tuyệt đối từ “bộ 3 quyền lực” Trác Thúy Miêu, Kiều Oanh, Trương Ngọc Ánh và khiến cho Kiều Oanh phải phục sát…sân khấu, đội Cá Biệt gồm diễn viên Hồ Bích Trâm, diễn viên Lê Bửu Đa và ca sĩ – rapper Bảo Kun đã xuất sắc lên ngôi tân Quán quân Cùng nhau toả sáng 2016 

Mang đến tiểu phẩm “Trí – Tài – Tâm” nói về rạp xiếc của 3 anh em. Bảo Kun vào vai người anh tên Trí, Bửu Đa vào vai Tài và Hồ Bích Trâm vào vai cô em út tên Tâm. Cả ba là những nghệ sĩ xiếc trẻ, đầy nhiệt huyết, muốn mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đỉnh cao. Tuy nhiên, trong một lần diễn với lửa, Tài bị lửa thiêu bỏng cánh tay nên từ đó anh đâm ra sợ lửa và không dám biểu diễn những tiết mục có liên quan đến lửa.

doi-ca-biet-1

Bảo Kun đã xuất sắc một mình đảm nhận 3 vai trong một tiểu phẩm nhưng không hề mang lại sự nhàm chán và giống nhau

doi-ca-biet-5

Hồ Bích Trâm đã chuyển biến tâm lý từ nhí nhảnh vui tươi sang bi thảm một cách xuất sắc khiến người xem phải rơi nước mắt

doi-ca-biet-2

Bửu Đa đã cho thấy khả năng ứng biến của mình trong từng vai diễn, từng biểu cảm, diễn xuất của anh trong từng phân đoạn

Chỉ vì không chấp nhận việc suốt ngày chỉ mua vui cho khán giả bằng những trò nhẹ nhàng và đơn giản, Trí đã quyết định thực hiện màn biểu diễn ngoạn mục với lửa khi anh chui vào trong hòm và đốt cháy chiếc hòm để thoát ra trong vòng 1 phút. Kết quả là Trí đã bị sự cố ngay trong màn biểu diễn đó và bị tai nạn. Trí bị bỏng nặng một bên má và bị tâm thần, còn Tài thì luôn hối hận vì nghĩ rằng tai nạn của Trí là do mình gây ra. Tâm thì luôn có một giấc mơ ám ảnh là Tài và Trí sẽ chết vì hỏa hoạn.

doi-ca-biet-8

Chỉ vì muốn khôi phục tinh thần cho anh mình, Tâm và Tài quyết định sẽ thử sức với lửa lần nữa để mong khôi phục trí nhớ cho anh mình

doi-ca-biet-9

Trí đã xuất sắc khi thực hiện động tác bay qua vòng lửa bởi đây chính là tâm huyết của anh trước khi bị tai nạn

doi-ca-biet-12

Về phần Tài, anh cũng đã vượt qua được nỗi sợ hãi với lửa sau khi nhiều lần run sợ thì cuối cùng cũng thành công

Nhận xét về tiết mục của đội Cá Biệt, giám khảo Kiều Oanh lâng lâng cảm xúc: “Rất may là không ai yêu cầu chị Trương và chị Trác nhảy qua vòng lửa, nếu nhảy không biết sẽ ra sao. Các bạn đã hy sinh rất nhiều, nếu người ta phục nhau họ nói “phục sát đất” còn chúng ta làm nghệ sĩ thì Kiều Oanh chỉ có thể nói “phục sát sân khấu”. 

Với tiết mục này, đội Cá Biệt nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối và trở thành Quán quân của Cùng nhau tỏa sáng mùa thứ 3. Ngay sau khi đăng quang, 3 thành viên Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa và Bảo Kun chia sẻ: “Cả nhóm rất hạnh phúc khi lần đầu được đạt giải Quán quân một cuộc thi. Giải quán quân của chương trình Cùng nhau tỏa sáng là cơ hội để các thành viên trong nhóm được khán giả biết đến nhiều hơn và là bước ngoặt trong sự nghiệp của mỗi thành viên”. 

Mặc dù không được giải Quán quân nhưng đội Tam Hạp đã có một tiết mục không thể chê vào đâu được. Tiểu phẩm “Điều còn lại” với thông điệp cầu mong sự bình an và sẻ chia đến tất cả mọi người.

Tiểu phẩm lấy bối cảnh của đêm Giao thừa, khi người người tranh thủ về nhà đón Tết. Người phụ nữ đơn thân đang mang thai Thụy Vân trên đường đến bệnh viện để sinh em bé thì thì bị bọn cướp chặn đường và giật túi xách. 

Lúc đó, một người đàn ông tên Bình (Vũ Trần) tình cờ đi ngang qua và giành lại được chiếc túi tuy nhiên số tiền trong ấy đã không cánh mà bay. Lúc này, người phụ nữ bất ngờ chuyển dạ. Trước tình thế nan giải trên, Bình chưa biết phải xử trí thế nào thì đúng lúc ấy, một người đàn ông chạy xe ba gác tên An (Dũng nhí) đi qua và chở cả hai đến bệnh viện.

ck_cnts-41

Cả ba đã chở nhau trên chiếc ba gác đến bệnh viện 

 

Vì thời gian quá gấp rút, Thuỵ Vân đã sinh con ngay trên chiếc xe tình thương của An và Bình

Hạnh phúc vì đã làm được một việc tốt, An thú nhận anh đã dàn dựng cảnh cướp ban đầu để cướp tiền trả nợ và lo cho em trai có một cái Tết tươm tất. Không những không oán trách, người phụ nữ đã chia sẻ một phần trong số tiền của mình để hai anh em của An có được một cái Tết như mọi người.

ck_cnts-150

Nhận xét về tiết mục của đội Tam Hạp, giám khảo – diễn viên Trương Ngọc Ánh bất ngờ: “Tiết mục của đội Tam Hạp đã gần đạt đến độ hoàn hảo. Những màn tung hứng, giao đãi nhau trên sân khấu của đội rất hay. Tiết mục vừa có bi, có hài, có điện ảnh, hành động… làm cho tôi như đang đóng phim Truy Sát. Lại vừa có cao trào, hạnh phúc, cùng với âm thanh, ánh sáng, múa chuẩn chỉnh đến từng centimet. Đây là tiết mục tôi yêu vô cùng, tôi suýt khóc. Nhất là cảnh em bé Bình An được sinh ra đời làm Trương Ngọc Ánh nhớ lại cảm xúc lúc bé Thảo Tiên con mình ra đời vậy, đưa tôi đến cảm xúc thật đặc biệt”. 

Đêm Chung kết của Cùng nhau tỏa sáng có sự góp mặt trở lại của các đội Ba Rọi, À Há, Chanh Thần, Tắc Kè. Tất cả cùng  thể hiện ca khúc Cảm ơn tình yêu của nhạc sĩ Huy Tuấn và ca khúc Tỏa sáng sáng tác Hoàng Rapper để khép lại mùa thứ 3

Các thành viên của các đội từ đầu mùa đều xuất hiện trên sân khấu để thể hiện ca khúc Cảm ơn tình yêu của nhạc sĩ Huy Tuấn và ca khúc Cùng nhau toả sáng của Hoàng Rapper

Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp tổ chức. Tiếp nối khung giờ của Cùng nhau tỏa sáng sẽ là chương trình Solo cùng Bolero 2016. Tập đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 28-10 trên kênh THVL1.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *