Mã Tư Thuần quay trở lại màn ảnh nhỏ với hình ảnh nữ tướng trong bộ phim “Tướng quân ở trên”

Bộ phim Tướng quân ở trên cải biên từ tiểu thuyết Tướng quân ở trên, ta ở dưới của tác giả Quất Hoa Tán Ly sẽ được chiếu trên Youku từ ngày 25/10 do Ảnh hậu Kim Mã 2016 Mã Tư Thuần cùng “thái tử” Thịnh Nhất Luân đóng chính.

Tướng quân ở trên lấy bối cảnh ở triều Tống, nơi diễn ra câu chuyện tình yêu giữa một nữ tướng quân lạnh lùng, dùng kiếm để nói chuyện cùng với một vương gia tuy ngoại hình thanh tú nhưng tính cách bình dân “trói gà không chặt” hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả trẻ.

Mã Tư Thuần thu hút nhiều sự chú ý của mọi người khi vào vai nữ tướng trong bộ phim này. Không chỉ vì cô là Ảnh Hậu Kim Mã mà còn vì vai diễn Diệp Chiêu của cô chính là “nữ chủ” của bộ phim, hoàn toàn khác biệt với vai Giản Dao dịu dàng trong Hãy nhắm mắt khi anh đến ra mắt năm ngoái.

Trong nguyên tác, Diệp Chiêu là cô gái được sinh ra trong một gia đình võ tướng lâu đời kiên trung. Cha ông, tổ tiên nàng bao đời đã anh dũng chiến đấu vì đất nước nên nàng được kế thừa tinh thần ấy cùng với thiên phú võ học quân sự vượt trội của mình. Một tinh thần võ tướng cuồn cuộn trong cơ thể một bé gái thôi thúc Diệp Chiêu muốn bứt lên chứng minh bản thân, khiến nàng không ngần ngại tự mình trà trộn vào đám con trai, coi mình như một nam nhi, cầm binh đánh giặc và trở thành nữ tướng quân.

Thịnh Nhất Luân có ngoại hình rất phù hợp với miêu tả của nhân vật Triệu Ngọc Cẩn trong nguyên tác nhưng diễn xuất của anh luôn bị nghi ngờ, các tác phẩm gần đầy của nam diễn viên này cũng không tạo được hiệu ứng như Thái Tử phi thăng chức kí lại còn thường bị các nam diễn viên thứ lấn át ánh hào quang.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *