Lộ diện dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp của 10 năm 3 tháng 30 ngày

Bộ phim 10 năm 3 tháng 30 ngày do Truyền Thông Thế Tượng Thượng Hải, Đường Đức Ảnh Thị và Tam nhân Ảnh Thị cùng sản xuất chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản Asunaro Hakusho đã chính thức công bố hai diễn viên nam nữ chính là Đậu Kiêu và Cổ Lực Na Trát.

Trong khoảng thời gian ngắn, bộ phim đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên Weibo và các trang mạng xã hội Trung Quốc khác. Có thể thấy, đây là một dự án được rất nhiều người quan tâm, vì thế chắc hẳn áp lực của đoàn làm phim rất lớn, đặc biệt là cặp đôi diễn viên chính.

Nội dung bộ phim chủ yếu xoay quanh các nhân vật: Cận Nhiên, Viên Lai, Đinh Ngang, Từ Tân Di, Triệu Thừa Chí và Thẩm Song Song, 6 con người với 6 tính cách khác nhau sẽ vẽ nên một câu chuyện về quá trình trưởng thành, phấn đấu, hành trình theo đuổi ước mơ và tình yêu đầy cảm động.

Nam diễn viên Đậu Kiêu bắt đầu được khán giả yêu thích qua vai diễn trong bộ phim gây bão hè này Sở Kiều truyện, anh còn được mọi người gọi với cái tên là “Mưu nam lang”. Ít ai biết rằng trước khi nổi tiếng với vai diễn Yến Tuân trong Sở Kiều truyện, Đậu Kiêu đã khởi đầu bằng vai chính trong phim của “quốc sư nền điện ảnh Trung Quốc” Trương Nghệ Mưu.

Nhiều người nhận xét, Đậu Kiêu không sở hữu ngoại hình “long lanh” hay quá xuất sắc, nhưng càng nhìn càng thấy nam tính và thu hút.

Sắp tới, nam diễn viên sẽ còn tiếp tục “hâm nóng” tên tuổi của mình khi cùng “nữ hoàng rating màn ảnh nhỏ” Đường Yên tham gia Thời gian đều biết. Một điều thú vị là anh chàng sẽ tái hợp bạn diễn Lý Thấm (Nguyên Thuần công chúa của Sở Kiều truyện, yêu thầm Yến Tuân nhưng không được đáp lại) trong Hải thượng phồn hoa (chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn).

Nếu Đậu Kiêu khiến khán giả an tâm khi thủ vai nam chính thì Cổ Lực Na Trát lại hoàn toàn trái ngược. Tuy sở hữu vẻ đẹp “sắc nước hương trời” nhưng diễn xuất của cô lại khiến khán giả ngán ngẩm, thậm chí bị đánh giá là “đơ”, là “bình hoa di động” của làng giải trí.

Ngoài cặp đôi chính, nhà sản xuất còn công bố 2 diễn viên thứ là Từ Chính Khê và Tống Nghiên Phi.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *