Hé lộ danh tính nữ thần trong lòng Dương Dương

Sở hữu nhan sắc thuộc hàng nam thần, Dương Dương có một lượng fan vô cùng đông đảo, đặc biệt là các fan nữ. Trong khi khá kín tiếng trong chuyện cuộc sống, tình cảm riêng tư thì anh luôn gây tiếng vang với những mối tình đẹp như mơ trên màn ảnh.

Đương nhiên, mọi người cũng rất muốn biết nữ thần trong lòng Dương Dương là ai, nhưng nam diễn viên trước giờ chưa từng lên tiếng về vấn đề này. Vì vậy, cư dân mạng đã mở ra một cuộc bầu chọn, xem thử fan hâm mộ  thích Dương Dương “thành đôi” với nữ thần nào nhất và ai mới thực sự là người hợp với nam diễn viên.

                                  Dương Dương và Trịnh Sảng trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

 

                                                                       Dương Dương và Lý Thấm

 

                              Dương Dương và Tống Thiến từng dính nghi án hẹn hò

 

                                     Dương Dương và Lưu Diệc Phi trong movie ‘Tam Sinh Tam Thế

                            Dương Dương và Hồ Băng Khanh trong Thiếu Nữ Toàn Phong

 

Dương Dương và Tưởng Mộng Tiệp, hai người từng hợp tác trong ‘Tân Hồng Lâu Mộng

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được phóng viên hỏi về nữ thần trong lòng, Dương Dương đã không ngừng ngại trả lời rằng người đó chính là mẹ anh. Hơn nữa nam diễn viên còn rất thích ăn những món mẹ làm.

Hồi đầu năm, Dương Dương đã chia sẻ một tấm hình ảnh chụp cùng mẹ lên mạng xã hội. Cư dân mạng vô cùng hào hứng và thích thú khi lần đầu tiên được tận mắt chiêm ngưỡng nhan sắc thật sự của mẹ Dương Dương. Vì từ trước đến nay, nam diễn viên luôn giấu kín thông tin và hình ảnh của người thân trong gia đình vì muốn bố mẹ mình có sự riêng tư trong cuộc sống hàng ngày.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *