Lật mặt showbiz: Puka bị đánh hội đồng đánh sấp mặt

Sau 3 tập phim gây được tiếng vang, Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz tiếp tục mang đến tập 4 với câu chuyện Văn hóa fan cuồng cùng sự tham gia của các khách mời: Lou Hoàng, diễn viên Puka, Juun Đăng Dũng, Châu Trọng Tài, Phương Titi.

Vào vai em gái của Red (Đàm Phương Linh thủ vai), 1 thành viên trong nhóm Biệt đội 1-0-2, Puka là trưởng fan club của nhóm nhạc FE, một nhóm nhạc thần tượng của giới trẻ do chính 3 chàng trai nhóm Monstar đám nhận vai diễn này, chính Puka cũng là người bày mưu tính kế hãm hại các nhóm nhạc đối thủ khác, là thủ lĩnh các phong trào từ tích cực đến tiêu cực của fan club FE.

03 PUKA KICH DONG CAC FAN CUA NHOM FE BAY MUU HAM HAI NHOM A3 (1)

01 NHOM FE (MONSTAR) (1)

01 NHOM A3 (LOU HOANG - JUUN DANG DUNG - CHAU TRONG TAI) (2)

Sự việc căng thẳng và đỉnh điểm xảy ra khi xuất hiện 2 nhóm nhạc FE A3 (Lou Hoàng, Juun Đăng Dũng, Châu Trọng Tài) cùng trình diễn trong 1 chương trình và vì những kích động của Puka dẫn đến những cuộc xung đột của 2 FC, hậu quả là Puka bị đánh hội đồng.

03 PUKA NHIET TINH CO VU CHO NHOM NHAC FE (2)

03 PUKA NHIET TINH CO VU CHO NHOM NHAC FE (1)

03 PUKA KICH DONG CAC FAN CUA NHOM FE BAY MUU HAM HAI NHOM A3 (2)

02 BLACK OCEAN KHI NHOM A3 BIEU DIEN (1)

03 PUKA NHIET TINH CO VU CHO NHOM NHAC FE (3)

Tập phim Văn hóa fan cuồng không chỉ thể hiện câu chuyện có thật và đang là vấn đề tồn tại khá lâu trong showbiz mà còn là thông điệp của phim muốn gửi đến những những fan cuồng: “Hãy say mê và yêu thần tượng của mình một cách văn minh nhất, vì nhìn vào fan, khán giả sẽ đánh giá thần tượng bạn thế nào.”

05 PUKA BI FANCLUB CUA NHOM A3 DANH HOI DONG & THUONG TICH NGHIEM TRONG (3)

05 PUKA BI FANCLUB CUA NHOM A3 DANH HOI DONG & THUONG TICH NGHIEM TRONG (2)

05 PUKA BI FANCLUB CUA NHOM A3 DANH HOI DONG & THUONG TICH NGHIEM TRONG (1)

Nếu như 3 tập trước, Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trâm, Kent Phạm Quốc Anh có nhiều đất diễn hơn thì tập 4 này biên kịch và đạo diễn đã ưu ái dành phần lớn tình tiết liên quan đến Đàm Phương Linh. Với nhân vật có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, Đàm Phương Linh đã thể hiện tốt những phân đoạn cảm xúc đa dạng, từ cảnh tức giận khi phát hiện em mình là thủ lĩnh các trò bẩn đến cảnh phát hiện em mình bị đánh.

04 RED (DAM PHUONG LINH) GIAN DU TRUOC NHUNG HANH DONG CUA PUKA

04 RED (DAM PHUONG LINH) GIAN DU TRUOC NHUNG HANH DONG CUA PUKA DANH CHO NHOM A3 (1)

04 RED TRONG LUC GIAN DU KHONG KIEM SOAT DA TAT PUKA

04 PUKA TON THUONG KHI BI CHI RUOT TAT

Puka lần đầu tiên vào vai “trẻ trâu” như thế nên đã dành nhiều thời gian tìm hiểu về vai diễn và văn hóa fan cuồng để có tâm lý phù hợp, mặc dù vào vai “phản diện” nhưng chất hài của nữ diễn viên vẫn được toát lên ở vài phân đoạn.

Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz tiếp tục được phát sóng vào 20h thứ ba hàng tuần, tập 4 Văn hóa fan cuồng sẽ ra mắt vào 20h ngày 14/11/2017 trên kênh YouTube của T Production.

Hình ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO / ĐẠI NGÔ TEAM

YU
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *