Kiều Minh Tuấn bị bắt gặp ngoại tình với Sĩ Thanh?

Chuyện người thứ 3 luôn làm showbiz dậy sóng, người thứ 3 luôn nhận một cái kết không có hậu dù họ sai hay đúng.

Mở đầu cho Web drama “Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz” là “Chuyện người thứ 3”, đề tài mà dư luận luôn bàn tán, xầm xì mỗi khi những nhân vật “người thứ 3” bị lộ mặt ra ánh sáng. Với một đề tài khá nhạy cảm và đặc biệt là showbiz thời gian gần đây liên tiếp ồn ào bởi những quan niệm đúng và sai của người thứ 3.

Với 28 phút của tập 1 trong tổng số 15 tập, “Chuyện người thứ 3” sẽ là những lát cắt của những scandal người thứ 3 trong showbiz, câu chuyện trong phim được lấy cảm hứng từ rất nhiều chất liệu thực tế của showbiz và được sáng tạo nên một câu chuyện rất riêng. Hóa thân vào câu chuyện là những tên tuổi diễn viên đang được chú ý như Kiều Minh Tuấn, Sĩ Thanh, Dương Lâm và đặc biệt MC Liêu Hà Trinh sẽ vào một vai diễn ấn tượng.

01 KIEU MINH TUAN - SI THANH (1) 01 KIEU MINH TUAN - SI THANH (2) 01 KIEU MINH TUAN - SI THANH (3)

Với lối diễn xuất tự nhiên và chân thực, Sĩ Thanh và Kiều Minh Tuấn đã để lại ấn tượng với nhân vật đa chiều cảm xúc, rất nhiều phân đoạn tình cảm, hôn nhau, hay những đoạn tâm lý đẩy lên cao trào được Kiều Minh Tuấn và Sĩ Thanh diễn khá tốt góp phần làm tập 1 được khán giả và giới báo chí khen ngợi trong buổi chiếu ra mắt cuối tuần qua tại TP.HCM. Ngoài dàn diễn viên khách mời diễn khá xuất sắc thì dàn diễn viên chính cũng để lại ấn tượng tốt với ngoại hình sáng, diễn xuất tự nhiên và tạo hình đẹp, từng thành viên trong nhóm Biệt đội bắt đầu lộ diện và thể hiện những cá tính riêng rất rõ nét.

01 KIEU MINH TUAN - SI THANH (10) 01 KIEU MINH TUAN - SI THANH (9) 01 KIEU MINH TUAN - SI THANH (7)

Sau hơn nửa năm chuẩn bị và 2 tháng quay và hậu kỳ cùng với các đơn vị, nhà sản xuất T Production sẽ chính thức giới thiệu loạt series phim Web drama 15 tập với đề tài lấy cảm hứng từ những scandal của showbiz. “Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz” là chuỗi những câu chuyện có liên quan nhau kể về một công ty giải trí, truyền thông với nhóm nhân viên gồm 5 thành viên do các diễn viên trẻ đảm nhận như: Lilly Nguyễn, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm và 2 gương mặt nam lần đầu đến với điện ảnh là Kent Phạm và Quốc Anh.

POSTER WEB DRAMA BIET DOI 1-0-2 - LAT MAT SHOWBIZ

Để có 5 gương mặt diễn viên chính xuyên suốt, ê kíp thực hiện đã mất hơn 3 tháng để casting, sau đó các gương mặt này được ê kíp đầu tư chi phí và tổ chức khá nhiều lớp học để đào tạo, huấn luyện với nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như: diễn xuất, tiếng nói sân khấu, hình thể, phong cách. Đây là một trong những điểm mới của quá trình làm phim tại Việt Nam khi ê kíp chấp nhận đầu tư để nâng cao chất lượng diễn viên với mong muốn mang đến một luồng gió và năng lượng mới cho bộ phim. Ngoài 5 diễn viên của nhóm “Biệt đội 1-0-2” cùng với diễn viên Khả Như, BB Trần tham gia xuyên suốt 15 tập, mỗi tập với thời lượng trung bình 25 phút sẽ có những nghệ sỹ khách mời cùng tham gia, họ sẽ là nhân vật chính của câu chuyện đó. Những câu chuyện của từng tập chỉ lấy cảm hứng từ các scandal chứ không sử dụng toàn bộ 100% tư liệu thực tế, chính vì thế yếu tố “thật – giả” đan xen nhau càng góp phần tăng thêm yếu tố hấp dẫn của các tập phim.

01 KIEU MINH TUAN - SI THANH (12) 01 KIEU MINH TUAN - SI THANH (13) 01 KIEU MINH TUAN - SI THANH (14) 01 KIEU MINH TUAN - SI THANH (15)

Tập 1 sẽ bắt đầu bằng một đề tài gây tranh cãi nhất nhì trong showbiz có sự góp mặt của Kiều Minh Tuấn

Các scandal sẽ được phim chuyển tải trong 15 tập như: Chuyện người thứ ba; Tình cũ oan gia; Phim giả tình thật; Chân dài và đại gia; Chuyện chèn ép; Chuyện chơi ngải; Chuyện đồng tính; Chuyện giành giật hợp đồng trong showbiz… Tất cả sẽ được đưa vào phim với phong cách chân thật và vui nhộn. Ngoài dàn diễn viên là nhưng gương mặt trẻ, tiềm năng , đặc biệt bộ phim sẽ có sự tham gia của hơn 30 nghệ sỹ khách mời nổi tiếng như: Tiểu Bảo Quốc, Lý Hùng, Cát Phượng, Cát Tường, Hồ Ngọc Hà, Kiều Minh Tuấn, Long Nhật, Vũ Hà, Yến Trang, Ái Phương, Lou Hoàng, Khổng Tú Quỳnh, Sĩ Thanh, Huỳnh Lập, Dương Lâm, Puka, Tô Lâm, Kim Nhã, Quang Trung, Trà Ngọc, Phương Lan, Liêu Hà Trinh, Tiến Công, Monstar, Juun Đăng Dũng, Phúc Yellow, Hoàng Khôi, Nguyên Thảo, Đàm Quang Phúc, Trần Trung, Châu Trọng Tài, Lê Nghĩa.

Mặc dù là thể loại phim web drama nhưng Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz được đầu tư chỉnh chu, công phu không thua kém bắt cứ phim truyền hình chất lượng nào, phim do T Production sản xuất với kinh phí lớn cùng sự tham gia đạo diễn của Đinh Hà Uyên Thư, Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz sẽ phát sóng trên Yeah 1 TV và trên kênh YouTube T Production vào 20h thứ ba hàng tuần bắt đầu từ 24/10/2017.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *