Không nỡ nhìn thẳng với những màn hóa trang “xấu đau xấu đớn” của mỹ nhân Hoa Ngữ

Làm diễn viên, ai cũng muốn xuất hiện trên màn ảnh với vẻ ngoài hoàn hảo nhất, đặc biệt là diễn viên nữ. Có những người bỏ cả vai diễn để bảo vệ hình tượng xinh đẹp của mình, tuy nhiên cũng có những minh tinh bằng lòng bỏ qua tất cả, chịu hóa trang xấu đến ma chê quỷ hờn để hoàn thành vai diễn. Hãy cùng xem dàn mỹ nữ đình đám nhất làng giải trí Hoa ngữ đã hy sinh thế nào cho điện ảnh.

Phút xấu "ma chê quỷ hờn" của dàn mỹ nữ nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ - 1

Gạt hình tượng xinh đẹp, thuần khiết sang một bên, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa trang trông vô cùng thảm hại. Nhân vật của cô do ngộ độc thực phẩm mà bị sưng vù cả môi và mặt. Thật sự là hình ảnh này ai cũng liên tưởng tới chú vịt bầu.

Phút xấu "ma chê quỷ hờn" của dàn mỹ nữ nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ - 2

Chắc hẳn không ai nhận ra cô mập trong ảnh này chính là Đường Yên. Vốn nổi tiếng là nữ diễn viên có vóc dáng thanh mảnh, nhỏ nhắn, tuy nhiên khi tham gia đóng phim, người đẹp đã đồng ý để tổ hóa trang biến mình thành “chiếc thùng phuy di động”. Trang phục của diễn viên chắc phải size XXXXL mới mặc vừa.

Phút xấu "ma chê quỷ hờn" của dàn mỹ nữ nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ - 3

Dương Mịch cũng không ngại “bôi xấu” gương mặt mình. Tuy tạo hình chưa đến mức quá đáng sợ, nhưng không phải nữ diễn viên nào cũng cam lòng xuất hiện trước mặt khán giả với bộ dạng xấu xí như vậy.

Phút xấu "ma chê quỷ hờn" của dàn mỹ nữ nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ - 4

Lý Tiểu Lộ cũng được đánh giá là một trong những diễn viên chuyên nghiệp. Hóa trang của người đẹp quả thực khiến người khác phải giật mình. Làn da đen nhẻm cùng nốt ruồi kém duyên làm cho Lý Tiểu Lộ trở nên xấu xí, đấy là còn chưa kể tới chiếc khăn và bộ quần áo “quê mùa” khiến nữ diễn viên không khác gì bà “thím”.

Phút xấu "ma chê quỷ hờn" của dàn mỹ nữ nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ - 5

Một trong những tiểu hoa đán có nhiều fan hâm mộ nhất của Cbiz là Triệu Lệ Dĩnh. Trước khi nổi tiếng, cô đã có một vai diễn xấu để đời. Phong cách trang điểm quá đậm cùng bộ dạng gây cười đã tạo hiệu ứng rất tốt cho bộ phim mà cô tham gia. Không rõ, khi đã trở thành nữ thần trong lòng công chúng, Triệu Lệ Dĩnh có dám đóng lại vai này nữa hay không?

Phút xấu "ma chê quỷ hờn" của dàn mỹ nữ nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ - 6

Lâm Chí Linh là đệ nhất mỹ nữ của làng điện ảnh Đài Loan. Để chứng minh bản thân không phải là “bình hoa di động” cô đã thử sức với vai diễn vừa có số phận khổ khổ đau, vừa xấu xí và đáng sợ. Khi xem phim, người xem không còn nhận ra nữ diễn viên xinh tươi, đầy thần thái mà thay vào đó là hòa vào câu chuyện mà cô muốn đem tới.

Phút xấu "ma chê quỷ hờn" của dàn mỹ nữ nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ - 7

Một nữ diễn viên khác cũng không màng tới hình tượng phải kể dến Tưởng Hân. Nữ diễn viên được hóa trang với bộ dạng ngốc nghếch, tăng động, đặc biệt là hai chiếc răng cửa khiến khán giả không nhịn được cười.

Phút xấu "ma chê quỷ hờn" của dàn mỹ nữ nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ - 8

Trương Bá Chi, vợ cũ của Tạ Đình Phong và cũng là người đẹp nổi tiếng của làng giải trí đã không ngại “làm xấu” bản thân. Mái tóc xoăn bù xù, cặp lông mày “sâu róm” và hàm răng dính bẩn đã biến một người đẹp trở nên khác hoàn toàn so với ấn tượng của khán giả.

Phút xấu "ma chê quỷ hờn" của dàn mỹ nữ nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ - 9

Cuối cùng phải kể đến A Sa. Bộ dạng xấu xí đến sởn gai ốc của nữ diễn viên đã thực sự chứng minh cô không phải là nhóm diễn viên chú trọng hình tượng, việc hóa thân sao cho phù hợp nhất với nhân vật mới là điều mà cô quan tâm.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *