Khánh Hiền,Ngọc Nữ phim việt tham gia dự án điện ảnh mới

(Mstar) – Trong chuyến công tác ở Philippines – Liên hoan phim Quốc tế – Khánh Hiền đã có dịp tìm hiểu về đời sống văn hóa , con người và cảnh ở đây .

DSCF9670

Sau hàng loạt các bộ hình chụp với áo dài để quảng bá về Việt Nam , Hiền đã cùng ê-kíp xây dựng cho mình hình ảnh trẻ trung hơn, nhưng vẫn giữ được sự kín đáo và nhẹ nhàng.

Sau hàng loạt các vai truyền hình, từ hiền lành nhẹ nhàng đến nổi loạn , yêu đương hận thù , sau các vai thứ chính của các dự án điện ảnh gây chú ý thì Hiền đang tham gia một vai khá khác so với tính cách ở ngoài của Hiền.Phim đang quay và Hiền đóng xuyên suốt cả phim , nên hầu như không có một ngày nào để nghĩ cả .

Suốt khoản thời gian này Hiền ăn cơm phim trường và bám trụ với đoàn phim , tất cả các sự kiện, quay quảng cáo và các phim khác Hiền đành lỗi hẹn .

Dự định tiếp theo, Hiền sẽ chụp một bộ ảnh trung thu với các diễn viên nhí trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” nhưng hiện giờ ba bé đều trùng lịch học,lịch đi quay nên chưa hẹn nhau một ngày thống nhất,nhắc về ba đứa em trong phim với Hiền là một kỷ niệm đẹp .

Khánh Hiền hiện là một gương mặt triển vọng được các đạo diễn và nhà  sản xuất chú ý,sao thành công của phim điện ảnh ” Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và “Taxi em tên gì” , Hiền đang nỗ lực từng bước khẳng định mình trong con đường diễn xuất .

Cùng xem lại những hình ảnh được khánh hiền tranh thủ chộp lại.

DSCF9654

DSCF9715

DSCF9670DSCF9656

DSCF9661

 DSCF9673

DSCF9675

DSCF9683

DSCF9688

 DSCF9719 (1)

DSCF9722

DSCF9757

Hoàng Ca

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *