Hương Tràm lên tiếng bênh vực Kỳ Duyên trước scandal

Nữ ca sĩ Hương Tràm nhắn gửi đến Hoa hậu Kỳ Duyên rằng thành công đến sớm thì có rất nhiều thứ phải trả giá và cần bản lĩnh để có thể đứng vững.

Trên trang cá nhân, Hương Tràm vừa đăng dòng trạng thái bày tỏ ý kiến thông cảm và sẻ chia với Hoa hậu Kỳ Duyên trước những lùm xùm mà người đẹp vướng phải trong thời gian qua. Kèm theo đó, nữ ca sĩ đính kèm đường dẫn bài viết về clip Hoa hậu Việt Nam 2014 hút thuốc lá ở nơi công cộng.

Tôi không thấy ghét em mà chỉ thấy thương em. Thành công đến sớm có rất nhiều thứ phải trả giá. Cần bản lĩnh để giữ vững, nhưng để gây dựng lại , cần thứ bản lĩnh lớn hơn rất rất nhiều. Gắng lên em. Công chúng vùi dập em trong một thời gian dài, hành động nông nổi sinh ra là điều dễ hiểu”, Hương Tràm gửi gắm đến đàn em.

Hương Tràm lên tiếng bênh vực Kỳ Duyên trước scandal - Ảnh 1.

Bên dưới phần bình luận khán giả cũng để lại những bình luận trái chiều. Có ý kiến đồng tình và thông cảm với những sai phạm của Kỳ Duyên vì tuổi đời cô còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm khéo léo. Một số khác vẫn thể hiện quan điểm chỉ trích và dùng những từ ngữ nặng nề để công kích hoa hậu.

Hương Tràm trả lời bình luận của khán giả: “Bởi vì vương miện trao tay em ấy quá sớm, với suy nghĩ non nớt đã rất nhiều bạn trẻ gặp phải sai lầm, trở nên tự cao và đánh mất thành công. Nhưng chính chúng ta đã trao nó cho em ấy, nên đừng vùi dập mà hay bao dung hơn… Cá nhân Tràm thấy công chúng đã vùi dập em ấy một thời gian rất dài. Con người suy sụp dễ gây ra những hành động không suy nghĩ”.

Nữ ca sĩ cũng cho rằng ban đầu Kỳ Duyên chỉ mắc lỗi nhỏ nhưng cộng đồng mạng đã “chuyện bé xé ra to”. “Tràm không nói là em ấy không sai, nhưng cái sai được đẩy đến mức độ thế này. Không phải chủ quan do cá nhân em ấy!”, cô nói.

Nguồn: kenh14.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *