Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải tìm truyền nhân cho “hài phái” của mình

(Mstar) – 4 vị “cao thủ” làng hài Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và Đức Hải cùng chiêu mộ đệ tử cho môn phái hài của mình. Các đệ tử của 4 môn phái sẽ đấu cùng nhau để tìm ra môn sinh cũng như môn phái có khả năng hài hước, bá đạo nhất thiên hạ.

IMG_1921

Vào đầu tháng 11, NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy và NSƯT Đức Hải sẽ cùng nhau mở một cuộc chiêu mộ truyền nhân cho “hài phái” của mình. Cuộc thi có tên gọi Tiếu Lâm Tứ Trụ (do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện) sẽ phát sóng vào 21 giờ  thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 2/11/2016.  IMG_1924 Đây là một tin vui dành cho những khán giả yêu thích và có khả năng diễn hài. Các vị sư phụ là những đạo diễn kiêm diễn viên hài nổi tiếng, lần đầu tiên đứng ra chiêu sinh tranh tài. Mỗi vị sư phụ là một “hài phái” khác nhau nên môn sinh 4 đội sẽ theo 4 trường phái khác nhau, tạo sự phong phú, sinh động, hấp dẫn cho cuộc thi.      

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có khiếu hoạt ngôn và hài hước với độ tuổi từ 15-55, đam mê kể chuyện cười, khả năng diễn xuất cũng như sở hữu thêm một số tài lẻ ca hát, nhảy múa, giả giọng…

IMG_2000Những truyền nhân được chọn của 4 phái sẽ được mỗi vị cao thủ đích thân huấn luyện để tranh tài với môn sinh của các đội còn lại để tranh ngôi vị quán quân và giành tổng giải thưởng lên đến 840 triệu đồng.

IMG_2169

4 vị cao thủ đã “đồng tâm hiệp lực” cùng quay 1 trailer cực kỳ hài hước tại Bảo tàng Áo dài của nhà thiết kể nổi tiếng Sỹ Hoàng.

IMG_2058

Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải đã có những màn tung hứng hết sức ấn tượng để ra chiêu, bung hết những tuyệt kỹ nhằm kêu gọi các thí sinh về đội của mình.

IMG_2016

 Đoạn trailer hoành tráng, công phu này sẽ được ra mắt người xem vào ngày 5/9 tới.

Những khán giả yêu thích hài, muốn trở thành môn đồ của 4 vị cao thủ Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải có thể đăng ký dự thi tại bit.ly/TieuLamTuTru hoặc fanpage facebook.com/TieuLamTuTru. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tiếp tại Jet Studio (658 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM) và tại địa điểm sơ tuyển Windsor Plaza (số 18, An Dương Vương, Quận 5, TP. HCM) vào ngày 18/9. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 24/08/2016 đến 18/09/2016.

Hoàng Ca

Ảnh: DL Duy
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *