Hơn 10 năm qua, Huỳnh Hiểu Minh vẫn gọi Lưu Diệc Phi hai tiếng “cô cô”

Sự xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh trong sự kiện quảng bá phim Hai kiếp yêu tinh của Lưu Diệc Phi diễn ra mới đây tại Thượng Hải đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cư dân mạng, bởi là cuộc hội ngộ sau 11 năm kể từ bộ phim Thần điêu đại hiệp phiên bản 2006 ra mắt.

Gặp lại bạn diễn thân thiết, Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đã dành cho nhau những cử chỉ rất tình cảm và cái ôm thắm thiết. Đây được xem như món quà Giáng sinh mà Dương Quá dành cho Tiểu Long Nữ.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh vẫn gọi Lưu Diệc Phi là “cô cô” sau lần cả hai đóng chung trong Tân thần điêu đại hiệp. Họ cũng giữ mối quan hệ bạn bè anh em thân thiết dù phim đã kết thúc được hơn 10 năm.

Đặc biệt, ngoài đời Lưu Diệc Phi và Angelababy cũng là bạn khá thân nên mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi càng trở nên tốt đẹp. Huỳnh Hiểu Minh luôn dành những lời ưu ái khi nhắc tới đàn em.

Được biết, bộ phim Hai kiếp yêu tinh do Tiêu Dương đạo diễn, Phùng Thiệu Phong, Lưu Diệc Phi, Lý Quang Khiết, Quách Kinh Phi đóng chính, sẽ chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc từ ngày 29/12. Hiện nay, đoàn làm phim đang triển khai các hoạt động quảng bá Nhị đại yêu tinh tại các thành phố lớn ở Trung Quốc.

Với tác phẩm này, Lưu Diệc Phi đã có những thay đổi mới mẻ hơn về diễn xuất. Vai diễn hồ ly của cô có phần gai góc và cuốn hút hơn hình ảnh nhu mì tiểu thư thường thấy trước đó. Khán giả rất kỳ vọng vào tác phẩm lần này của “thần tiên tỷ tỷ”.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *