Tiết mục xiếc đạt kỷ lục Guiness Việt Nam được tái hiện trên sân khấu Én Vàng 2016

Cặp đôi vàng của nghệ thuật xiếc Việt Nam là NSƯT Giang Quốc Cơ và NSƯT Giang Quốc Nghiệp sẽ là 2 trong số những khách mời của tập 7 Én Vàng 2016, có chủ đề “Cảm Ơn”, phát sóng lúc 20h30 tối nay, ngày 10-11-2016 trên kênh HTV9. 

Được mệnh danh là hai “hoàng tử xiếc” của Việt Nam, Giang Quốc Cơ cùng với em trai mình là Giang Quốc Nghiệp đã đạt được nhiều thành tích đáng nể như: HCV tại Liên hoan Xiếc Việt Nam vào năm 2009 và 2010 cho tiết mục “Sức mạnh đôi tay”,  Huy chương vàng cuộc thi Tài năng trẻ ba nước Đông Dương  năm 2009, Giải vàng Liên hoan xiếc quốc tế tại Việt Nam năm 2010, giải Sư tử bạc tại Liên hoan xiếc quốc tế Ngô Kiều tại Trung Quốc năm 2011, giải Gấu bạc tại Liên hoan xiếc quốc tế ở Nga năm 2012, cùng nhiều giải thưởng khác ở các Liên hoan tại Cuba, Monte Carlo và Ý…

1-hoang-tu-xiec-quoc-co-quoc-nghiep-ho-tro-phan-thi-cho-thi-sinh-phong-linh-8

Tiết mục đạt kỷ lục Guiness Việt Nam được tái hiện trên sân khấu Én vàng 2016

1-hoang-tu-xiec-quoc-co-quoc-nghiep-ho-tro-phan-thi-cho-thi-sinh-phong-linh-2

Cả hai là nghệ sĩ hỗ trợ thí sinh Phong Linh

1-hoang-tu-xiec-quoc-co-quoc-nghiep-ho-tro-phan-thi-cho-thi-sinh-phong-linh-5

Những động tác đẹp mắt khiến khán giả vô cùng phấn khích

1-hoang-tu-xiec-quoc-co-quoc-nghiep-ho-tro-phan-thi-cho-thi-sinh-phong-linh-7

Với vai trò là khách mời hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Phong Linh (bảng Én tiềm năng) ở thể loại talkshow, Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp sẽ chia sẻ cho khán giả những câu chuyện đầy xúc động phía sau ánh hào quang của mình, đó là 3 lần cả hai gặp tai nạn suýt mất mạng trên đất khách, những lần đánh nhau vì những bất đồng. 

2-nsut-que-tran-ho-tro-phan-thi-cho-thi-sinh-phung-yen-1

Nghệ sĩ Quế Trân là khách mời để hỗ trợ cho thí sinh Phụng Yến với  trích đoạn Nữ tướng cờ đào

2-nsut-que-tran-ho-tro-phan-thi-cho-thi-sinh-phung-yen-4

Ngoài ra, Chị còn chia sẻ đầy xúc động về sự mất mát không chỉ riêng gia đình chị mà còn cho cả giới mộ điệu cải lương đó chính là sự ra đi của NSND Thanh Tòng.

Thí sinh cuối cùng trong bảng Én tiềm năng đó chính là Dustin Phúc Nguyễn – một cánh én mang phong cách “Âu Mỹ” trong 12 cánh én năm nay. Anh sẽ đảm nhận vai trò cầm trịch cho một talkshow giả định mang tên “Dustin on the go”. Và khách mời của anh chính là họa sĩ biểu diễn Phạm Hồng Minh và Kiến trúc sư Trọng Lee.

3-hoa-si-pham-hong-minh-va-kts-trong-lee-ho-tro-phan-thi-cua-dustin-1

KTS Trọng Lee và hoạ sĩ Phạm Hồng Minh là hai khách mời hỗ trợ cho thí sinh Dustin

Đây là đêm tranh tài kịch tính, hấp dẫn của 6 thí sinh: Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Minh Xù (bảng Én toàn năng), Phụng Yến, Dustin và Phong Linh (bảng Én tiềm năng) để quyết định 4 thí sinh sẽ vào vòng chung kết xếp hạng.

Tập 7 của Én Vàng 2016 với chủ đề “Cảm ơn” sẽ phát sóng vào lúc 20h30 tối nay, ngày 10-11 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất 

ĐỖ ANH
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *