Hoa hậu bất ngờ qua đời tại nhà riêng ở tuổi 37

Dailyness cho hay, hoa hậu tiểu bang North Dakota (Mỹ) vừa qua đời vào ngày 14/6 tại nhà riêng ở Minneapolis. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của nhan sắc 37 tuổi.

Hoa hau bat ngo qua doi tai nha rieng o tuoi 37 hinh anh 1
Samantha tại cuộc thi hoa hậu Mỹ năm 2003. Ảnh: DM.

Trước đó, vào khoảng 7h30 ngày 14/6, một trung sĩ cảnh sát báo cáo về cuộc điện thoại khẩn cấp của người nhà Samantha Edwards khi phát hiện cô đột tử. Cơ quan pháp ý đã lập tức tiến hành giám định.”Hiện chưa thể kết luận vì sao cô ấy qua đời. Chúng tôi chưa thấy có điều gì bất thường”, cảnh sát cho hay.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mỹ gửi lời chia buồn đến gia đình Samantha Edwards trên trang Facebook chính thức. Họ chia sẻ sự tiếc thương vì sự qua đời quá đột ngột của cô và đánh giá cô như “một trong nhưng thí sinh năng động, đáng yêu nhất” của cuộc thi sắc đẹp này.

Một người bạn của Samantha Edwards chia sẻ: “Trò chuyện với cô ấy bạn sẽ cảm thấy cô ấy thực sự nhiệt huyết, đầy năng lượng. Cô ấy có thể khiến bạn hưng phấn hoặc hoàn toàn kiệt sức. Sami (tên thân mật của Samantha) là người nóng tính, bạn sẽ không biết cô ấy sẽ làm gì với bạn khi đó nhưng chắc chắn rằng cô ấy luôn ở bên bạn”.

Hoa hau bat ngo qua doi tai nha rieng o tuoi 37 hinh anh 2
Cô được khen là người năng động, sôi nổi. Sự ra đi của cô khiến nhiều người bất ngờ. Ảnh: DM.

Hoa hậu Minnesota 2004 – Jesica Dereschuk viết: “Cô ấy là một trong những người điên rồ, trung thành và đầy năng lượng nhất mà bạn có thể hy vọng được gặp trong cuộc sống này”. Cựu hoa hậu đưa ra lời vận động quyên góp ủng hộ gia đình Sami.

Samantha Edwards được chú ý sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu tiểu bang North Dakota vào năm 2003. Cũng trong năm đó, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ nhưng không đoạt giải. Hiện, cô là chuyên viên trang điểm.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *