Hai tiểu hoa hot nhất hiện nay sẽ có cuộc chiến tranh giành Dương Dương trong dự án phim mới

Theo nhiều nguồn tin, dự án phim truyền hình Soul Mate (Thất Nguyệt & An Sinh – 2016) đang được xúc tiến và các nhà sản xuất đang “để mắt” tới Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng cho các vai diễn Thất Nguyệt và An Sinh trong phim. Trong khi đó, vai nam chính được đồn là giao cho Dương Dương.
Bộ phim Soul Mate được chuyển thể từ tiểu thuyết của An Ni Bảo Bối, kể về 2 cô gái mang tên Thất Nguyệt và An Sinh. Tuy có cuộc sống, tính cách hoàn toàn đối lập nhưng 2 người lại cùng yêu chung chàng trai tên Gia Minh.
Sau những hiểu lầm, vấp váp và đổ vỡ, mỗi người trong họ đều nhận ra sai lầm mà mình đã phạm phải, từ đó biết trân quý hơn giá trị của cuộc sống, tình yêu, tình bạn.
Bộ phim này không chỉ gặt hái thành công đột phá, mà Chu Đông Vũ và Mã Tư Thuần, hai nữ diễn viên đảm nhiệm vai chính trong phim cùng được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Mã năm 2016.
Nếu những thông tin trên trở thành sự thực thì Soul Mate sẽ trở thành một trong những quả bom tấn truyền hình được nhiều mong đợi nhất năm 2018.
Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng và Dương Dương đều đang là tên tuổi “hot” ở Trung Quốc. Họ đã tham gia đóng chính trong một số loạt phim truyền hình chiếm tỷ lệ khán giả theo dõi cao nhất trong lịch sử.
Đặc biệt, Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành Nữ diễn viên được công chúng yêu thích nhất với vai diễn trong phim Hoa Thiên Cốt. Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gặt hái thành công vang dội với vai Sở Kiều trong Sở Kiều Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi.
Sở Kiều Truyện đã trở thành bộ phim cổ trang được các bạn trẻ yêu thích được phát sóng trên Đài Hồ Nam. Phim có tỷ lệ khán giả theo dõi cao nhất khung giờ khuya năm 2017 và xếp thứ 2 trong lịch sử khung giờ khuya ở Trung Quốc (sau Hoa Thiên Cốt).
Ngày 25/9/2017, Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại sứ chính thức của thương hiệu Dior ở khu vực Trung Quốc.
Trong khi đó, người hâm mộ Việt Nam biết đến Dương Dương (26 tuổi) qua vai Tào Thực trong phim truyền hình Tân Lạc Thần. Năm 2008, anh được chọn vào vai Giả Bảo Ngọc trong phim Tân Hồng Lâu Mộng(2010).
 
Năm 2015, anh gây ấn tượng với nhiều vai diễn: sư huynh Taekwondo Cố Nhược Bạch với nhiệt huyết tuổi trẻ (Thiếu nữ toàn phong), Trương Khởi Linh lạnh lùng hết lòng vì bạn (Đạo mộ bút ký), hóa thân thành Vô Tình lạnh nhạt với trái tim chung trong phim cổ trang thần bí võ hiệp Tân thiếu niên tứ đại danh bổ, Hứa Dực nổi loạn cùng chuyện tình buồn với Ba Lạp và Lý Nhĩ (Tả Nhĩ).
Năm 2016, Dương Dương thủ vai Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (2016). Năm 2017, anh xuất hiện trên màn bạc cùng Lưu Diệc Phi trong phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Once Upon A Time).
Dương Dương đang được đánh giá là nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của nền điện ảnh Trung Quốc và Châu Á.
Còn nữ diễn viên Trịnh Sảng, sau khi xuất hiện với vai diễn đầu tiên Cùng ngắm mưa sao băng, cô bắt đầu nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết. Đến nay, cô đã đóng hàng chục phim truyền hình và phim truyện nhựa, tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế.
Trịnh Sảng đã được trao giải Kim Kê Nữ diễn viên được yêu thích nhất (năm 2010) cùng nhiều giải thưởng khác.
Người hâm mộ đang háo hức được thấy 3 ngôi sao này diễn chung trong phiên bản truyền hình Sou Mate. Có điều, nhiều người hâm mộ nhận thấy, Gia Minh trong phim chỉ là một nhân vật phụ trong câu chuyện và vai diễn này quá “nhỏ” đối với một ngôi sao đang “nổi như cồn” như Dương Dương.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *