Hai nàng hoàng hậu tuyệt sắc của Cbiz trong năm 2018

Hai bộ phim Phù Dao Hoàng Hậu của Dương Mịch và Độc Cô Hoàng Hậu của Trần Kiều Ân đều sẽ phát sóng vào sang năm 2018. Vì thể loại tương tự nhau nên hai bộ phim này thường được mang ra so sánh.

Tuy rằng năm nay đã 38 tuổi, nhưng khi hóa thân vào Độc Cô Già La, Trần Kiều Ân trong vẫn rất hợp vai, hoàn toàn thể hiện được khí chất của nhân vật. Hơn nữa, nam chính của bộ phim này là Trần Hiểu, cả hai đều có nhan sắc và kĩ năng diễn xuất linh hoạt, tin rằng đây sẽ là một tác phẩm đang được chờ đợi vào năm sau.

Khi Trần Hiểu hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Lục Trinh truyền kỳ, nhân khí của nam diễn viên rất tốt, thuộc hàng vừa có nhan sắc vừa có diễn xuất trong giới giải trí. Khi đó, rất nhiều cư dân mạng đều cho rằng sự  nghiệp của anh sẽ không ngừng phát triển, tiếc rằng tâm của Trần Hiểu có vẻ không đặt nặng vào sự nghiệp.

 

Ngoài ra, bộ phim Phù Dao Hoàng Hậu với sự tham gia của Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả mê phim.

Phù Dao hoàng hậu là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình do tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên sáng tác. Nội dung phim kể về Mạnh Phù Dao – một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực. Sau nhiều thăng trầm biến cố, cả hai dần nảy sinh tình cảm và ở bên nhau.

      

So với Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa thì Mạnh Phù Dao có vẻ nặng ký hơn khá nhiều bởi đây là một vai diễn khá gai góc và đòi hỏi kỹ năng diễn xuất khá cao. Nhưng với những gì Dương Mịch làm được trong thời gian qua đã khiến mọi người tin tưởng và nóng lòng đến ngày phim lên sóng.

Khán giả có thể yên tâm hơn nữa khi bạn diễn của Dương Mịch trong Phù Dao cũng là một gương mặt thuộc phái thực lực – nam tài tử Nguyễn Kinh Thiên. Với bề dày kinh nghiệm, Nguyễn Kinh Thiên hoàn toàn có thể đảm đương vai nam chính Trưởng Tôn Vô Cực cũng như nhận trọng trách “dẫn dắt cảm xúc” cho Dương Mịch.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *