Dương Kim Ánh: Hoa hậu nhân ái và bí ẩn

(Mstar) – Cuối tuần qua, Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016 Dương Kim Ánh tham gia một sự kiện ca nhạc và gây quỹ từ thiện.

kanh3

 

Tham dự chương trình, Hoa hậu Dương Kim Ánh diện váy hoa với màu vàng nổi bật cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng tôn vinh nhan sắc rạng ngời. Dương Kim Ánh sở hữu vẻ đẹp hiền diệu với gương mặt phúc hậu và nhan sắc dịu dàng truyền thống trong giới người đẹp và hoa hậu ít người còn giữ được. Cô xuất hiện trong một sự kiện giao lưu thanh niên và sinh viên, đấu giá gây quỹ từ thiện giúp đỡ những mãnh đời khó khăn.

kanh5

Sau khi đăng quang Hoa hậu Áo dài Biển Việt Nam 2016, Dương Kim Ánh vẫn không ngừng thay đổi bản thân, hoàn thiện mình để trở thành một người có ích cho cộng đồng với các hoạt động thiện nguyện và nhân ái.

kanh6

Dương Kim Ánh rạng ngời xinh tươi chụp ảnh kỷ niệm cùng mọi người.

Tham dự sự kiện lần này, Hoa hậu Dương Kim Ánh là khách mời giao lưu trong tiết mục đấu giá từ thiện. Với mong muốn đóng góp và chia sẻ với những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, Dương Kim Ánh đã đấu giá thành công bức tranh vẽ với giá 15 triệu đồng.

kanh7

Tại sự kiện, Hoa hậu Dương Kim Ánh hát và giao lưu cùng các bạn và các khách mời tham dự chương trình. Dương Kim Ánh rạng ngời xinh tươi chụp ảnh kỷ niệm cùng mọi người và các fan hâm mộ tại sự kiện.

kanh9

Cô giao lưu cùng ca sĩ Hồng Loan tại chương trình. Dương Kim Ánh chia sẻ: “Tôi làm từ thiện bằng chính số tiền kiếm được thông qua các event, người mẫu quảng cáo và từ những khoản tiền tiết kiệm được. Cô cho biết dù số tiền đó không lớn nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa với bản thân cô khi có thể giúp được bà con và những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống”.

kanh12

 Châm ngôn sống của Dương Kim Ánh là “Sống và làm việc theo nhiệt huyết con tim”, cô hy vọng những chương trình thiện nguyện như thế sẽ được lan tỏa và nhân rộng để tất cả thanh niên Việt Nam có thể chung tay và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Hoàng Ca

Photo: Vũ Nguyễn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *