Dương Cẩm Lynh xuất hiện sau ồn ào với Tinna Tình

Duong Cam Lynh xuat hien sau on ao voi Tinna Tinh hinh anh 1
Tối 5/7, Dương Cẩm Lynh xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở TP HCM. Sau chuyến du lịch nước ngoài, tránh bão scandal, cô hẹn bạn bè, fan đi xem phim Mặt nạ máu.
Duong Cam Lynh xuat hien sau on ao voi Tinna Tinh hinh anh 2
Trước đó, nữ diễn viên tranh thủ đến sớm sắm đồ cho con sắp chào đời. Hiện Dương Cẩm Lynh mang thai ở tháng thứ 6, cô tăng cân khá nhiều.
Duong Cam Lynh xuat hien sau on ao voi Tinna Tinh hinh anh 3
Thời gian qua, Dương Cẩm Lynh bị khủng hoảng tinh thần nặng nề. Sau khi phim ra mắt, Tinna Tình bức xúc tố diễn viên gốc Đồng Nai là người đố kỵ với mình. Ngoài ra, còn có tin Cẩm Lynh được ưu ái vì có mối quan hệ tình cảm với nhà sản xuất đã có vợ con.
Duong Cam Lynh xuat hien sau on ao voi Tinna Tinh hinh anh 4
Dương Cẩm Lynh chọn cách im lặng trước những lời tố cáo của đồng nghiệp và tin đồn dồn dập xung quanh mình. Cô chia sẻ: “Hai tuần trước là quãng thời gian tôi rơi vào tình trạng stress nặng.Tôi không dám mở Facebook, sau đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều, còn biết bao người yêu thương và quan tâm mình. Vậy nên không có lý do gì tôi lại yếu đuối như thế để họ phải đau khổ vì mình”. 
Duong Cam Lynh xuat hien sau on ao voi Tinna Tinh hinh anh 5
Dương Cẩm Lynh bất ngờ khi gặp bạn thân – diễn viên Cao Thái Hà cũng đi xem phim. 
Duong Cam Lynh xuat hien sau on ao voi Tinna Tinh hinh anh 6
Nữ diễn viên vui vẻ chụp hình cùng khán giả.
Duong Cam Lynh xuat hien sau on ao voi Tinna Tinh hinh anh 7
Sau những ngày dài nghỉ ngơi ở nước ngoài, diễn viên phim Mặt nạ máu cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn. “Cuộc sống của tôi giờ yên bình lắm. Trong thời gian tới có lẽ tôi sẽ tạm xa rời showbiz để nghỉ ngơi, chăm sóc con”, Dương Cẩm Lynh cho biết.
Nguồn: news.zing.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *