Đầu tư lớn vào “Trường Tương Tư”, Dương Mịch sẽ để “gà cưng” thủ vai nữ chính

Sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên hot hơn bao giờ hết. Không chỉ liên tiếp xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, chụp ảnh quảng cáo, tham gia show mà còn được các nhà sản xuất tin tưởng giao vai chính trong các dự án truyền hình và điện ảnh. Có thể nói Địch Lệ Nhiệt Ba là “gà đẻ trứng vàng” của bà chủ Dương Mịch.

Hiện nay, trên các trang mạng Trung Quốc xôn xao tin Dương Mịch đã đầu tư lớn vào bộ phim Trường Tương Tư, vì thế khả năng lớn vai nữ chính sẽ thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba. Về phía nam chính hiện đang tiếp xúc với Hoàng Hiên, anh được đông đảo mọi người biết đến nhờ hình tượng soái ca qua vai diễn Trần Gia Dương trong phim Người phiên dịch đóng cặp cùng Dương Mịch. Từ sau khi hợp tác đến tận bây giờ, Hoàng Hiên và Dương Mịch vẫn giữ mối quan hệ khá thân thiết.

Bộ phim Trường Tương Tư được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa, nội dung kể về Tiểu Yêu-con gái của Si Vưu và Tây Lăng Hành từ khi bỏ đi đến lúc quay về vương thất giúp Chuyên Húc tranh quyền đoạt vị cùng câu chuyện tình yêu của cô.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *