Danh ca Ý Lan ngậm ngùi khi xem MV Tan vỡ của Đàm Vĩnh Hưng

Trưa ngày 23-7-2016 Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức cho ra mắt MV Tan Vỡ sau bao ngày khiến các fan của mình trông ngóng. Mặc dù trời mưa nhưng khản giả có mặt rất sớm để chọn chỗ ngồi cho mình. Buổi ra mắt được dẫn dắt bởi MC Quốc Bình.

BIL_9780

Mặc dù trời đổ mưa rất lớn thế nhưng, danh ca Ý lan, danh ca Thái Châu, nhạc sỹ Hữu Minh (người viết ca khúc Tan Vỡ), siêu mẫu Minh Tú (diễn viên đóng vai người vợ trong MV), Hà Vân, Trọng Khương, Phượng Vũ, Tố Ny, Vicky Nhung, ca sỹ Quang Toàn, vũ công Daniel… cũng vẫn cố gắng có mặt để chúc mừng cho Đàm Vĩnh Hưng

BIL_9695

Doanh nhân Dương Quốc Nam và danh ca Ý Lan chăm chú theo dõi MV Tan vỡ

BIL_9606

Danh ca Ý Lan đến từ rất sớm và cô khá vui vẻ thân thiết với mọi người

BIL_9708

Và ngay sau khi xem xong MV Tan Vỡ Chị đã không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình rằng: ” Mặc dù biết là không được phép rơi lệ tại đây nhưng vẫn không thể không ngậm ngùi khi xem MV này. Rất xúc động”

BIL_9499

Danh ca Thái Châu giản dị trong quần tây áo sơ mi đến chúc mừng giọng ca Say tình

BIL_9529

Đạo diễn Trần Vi Mỹ người luôn sát cánh cùng Mr Đàm trong các sự kiện

BIL_9455

Doanh nhân Dương Quốc Nam cũng có mặt mặc dù khá bận rộn trong công việc

BIL_9390

“Người vợ không bao giờ cưới” của Mr Đàm ca sĩ Vũ Hà cũng có mặt

Mr Đàm và nhạc sỹ của ca khúc Tan Vỡ - Lê Hữu Minh

Nhạc sĩ trẻ Lê Hữu Minh, người viết ca khúc Tan Vỡ

BIL_9539

Những học trò của Mr Đàm: Trọng Khương, Tố Ny, Vicky Nhung cũng có mặt để chúc mừng thầy của mình

BIL_9662

Ca sĩ Hà Vân cùng người thầy của mình

BIL_9671

Với một kịch bản được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư xây dựng từ ý tưởng của chính Mr Đàm và cộng sự của anh, Tan Vỡ đã thực sự chạm vào lòng người xem với một diễn biến kịch tính, đau thương và cao trào. Câu chuyện kể về mối tính tay ba oan nghiệt, đầy ngang trái giữa ba nhân vật Mr Đàm (trong vai ông chủ); Nhan Phúc Vinh (vai người cận vệ) và siêu mẫu Minh Tú (vai người vợ của Mr Đàm)

MV Tan Vỡ được Mr Đàm và ekip quay liên tục trong 20 tiếng đồng hồ. Sau khi hoàn tất, Mr Đàm đã xem đi xem lại nhiều lần để chỉnh sửa các chi tiết chưa ưng ý. “Hưng không cho phép mình làm dở, làm ẩu hay làm để cho có. Ngoại trừ vết hằn thời gian trên khuôn mặt là không sửa được chứ với MV này, Hưng xem đi xem lại cả trăm lần để sửa!” – anh hài hước nói.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *