Đàm Vĩnh Hưng đội mưa phục vụ và trao quà cho bà con bị lũ lụt Hà Tĩnh

Sáng ngày 26-10 , ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại sân bay Vinh cùng với ekip Công ty Tiếng Hát Việt, ca sỹ Dương Triệu Vũ, ca sỹ Thu Hằng và một số fan từ Hải Phòng, Vinh, Hà Nội…đã chính thức lên đường, đi đến các địa bàn của Hà Tình để cứu trợ cho người dân sau trận bão lũ vừa qua.

Ở ngày đầu tiên, Mr Đàm và các cộng sự đã đi trao quà tại 4 xã và 10 trường học bị tàn phá nặng về nhất trên địa bàn Hà Tĩnh. Anh và các cộng sự dừng chân đầu tiên tại xã Xuân An, huyện Nghi Xuân, thôn Hồng Lam. Nơi đây chưa từng nhận được cứu trợ của bất cứ đoàn cứu trợ nào. Mr Đàm và ekip là đoàn đầu tiên đến cứu trợ cho các hộ nghèo nơi đây.

dsc_3103

Toàn bộ ekip hào hứng lên đường tới với các bà con bị thiên tai

dsc_3044

Không quản đường xá xa xôi, mọi người vẫn nối đuôi nhau đi thành hàng dài

dsc_2939

Hàng ngàn người dân đã có mặt để được giao lưu cùng Mr Đàm

dsc_3209

Đàm Vĩnh Hưng đã đi đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để thăm hỏi, động viên và trao những món quà có ý nghĩa

Với danh sách hộ khẩu đã được ekip của anh làm việc trước đó với chính quyền sở tại, nam ca sỹ đã chuẩn bị hơn 4000 phần quà. Hôm qua, đoàn của Mr Đàm trao tặng mỗi người dân nghèo một phần tiền mặt 500 ngàn; người già neo đơn 1 triệu. Với các hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt hơn hơn, Mr Đàm trao số tiền nhiều hơn, từ 1 triệu – 5 triệu – 10 triệu – 20 triệu và có 1 gia đình đặc biệt, nam ca sỹ đã trao 30 triệu nhằm giúp gia đình cải thiện phần nào khó khăn đang chồng chất. Với 10 trường tiểu học, đoàn của Mr Đàm tao tặng mỗi trường 10 triệu đồng, trong đó có 1 trường hư hại nặng được trao 20 triệu đồng. Ngoài ra, Mr Đàm còn trao phần tiền mặt riêng cho mỗi học sinh và các giáo viên nơi đây.

dsc_3213

Động viên và an ủi gia đình người mẹ cùng 7 đứa con mới mất chông, mất cha

dsc_3222

Đau xót trươc hoàn cảnh một chị gái bị tâm thần đang mang trong mình giọt máu của kẻ bất lương

Mặc dù trời mưa rất to và kéo dài suốt ngày, nhưng Mr Đàm và cộng sự của anh vẫn cố gắng, quyết liệt đến từng nơi, từng hộ gia đình để trao tận tay các phần quà cho bà con. Đại diện phía nam ca sỹ cho biết, chính quyền địa phương tại các thôn, phường, xã đã chào đón và hỗ trợ rất nhiệt tình giúp đoàn hoàn thành công việc.

dsc_3160

Những con đường đầy sình lầy không thể ngăn nổi bước chân của Đàm Vĩnh Hưng

dsc_3235

Vì đường xá khó khăn không thể đi xe Mr Đàm cùng ekip đã đội mưa để đi đến tận nơi những hộ nghèo

dsc_3261

Bất chấp sình lầy 

Tận mắt chứng kiến cuộc sống khốn đốn của người dân vùng lũ, Mr Đàm nhiều lần xúc động. Anh được nhiều bà con nhận ra và bắt tay, ôm hôn nam ca sỹ rất tình cảm. Đáp lại sự yêu thương của bà con, Mr Đàm đã ngẫu hứng hát tặng 3 ca khúc. Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đồng hành, giúp sức của các mạnh thường quân, đồng nghiệp, bạn bè & khán giả gần xa trong đợt kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung do chính nam ca sỹ khởi xướng.

dsc_3731

Đội mưa để hát và phục vụ bà con

dsc_3464

Ân cần thăm hỏi những người già

dsc_3704

Ân cần động viên các em nhỏ hiếu học

dsc_3736

Có thể thấy thời tiết không thể ngăn cản được tấm lòng của Mr Đàm cùng ekip khi đến với những hoàn cảnh khó khăn

dsc_3753

Hàng ngàn người dân đã kéo đến để được tận mắt xem và giao lưu cùng Đàm Vĩnh Hưng mặc cho trời mưa tầm tã

Sau khi hoàn thành xong công việc lúc 6h tối, Đàm Vĩnh Hưng vội ra sân bay để về Tp Hồ Chí Minh tham dự đêm nhạc từ tiện Tình Nghệ Sỹ do ca sỹ Lệ Quyên tổ chức nhằm quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung. Các cộng sự của anh vẫn ở lại Hà Tĩnh để hôm nay tiếp tục đi trao quà cho các địa điểm khác trên địa bàn.

ANH TÀI

Ảnh: THÀNH PHẠM
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *