Cùng xuất hiện với Jung Jung của Produce 101 mùa 2, em trai Phạm Băng Băng gây sốt với vẻ ngoài chuẩn nam thần Hàn Quốc

Xuất hiện với vẻ ngoài nam thần chuẩn phong cách Hàn Quốc, em trai Phạm Băng Băng gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc.

Phạm Thừa Thừa và Jung Jung

Trở về sau 3 tháng tu nghiệp tại Hàn Quốc, Phạm Thừa Thừa đã hoàn toàn lột xác khiến ai nấy cũng phải ngạc nhiên. Loạt ảnh sân bay của anh chàng lập tức trở thành tiêu điểm bàn tán của netizen.

Bỏ ngang việc học khi mới 17 tuổi, Phạm Thừa Thừa sang Hàn Quốc nuôi mộng thành ngôi sao. Sau 3 tháng, anh trở về lại Trung Quốc để tham gia chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm ngôi sao.

Với ngoại hình khác trước quá nhiều, đa phần mọi người đều không tin đây là em Phạm Băng Băng.

Trên mạng xã hội, hàng loạt ý kiến cho rằng Thừa Thừa đã lột xác về ngoại hình chỉ sau vài tháng tới Hàn Quốc. Từ khi chào đời đến nay, thanh niên 17 tuổi luôn bị đánh giá là kém xa chị gái về ngoại hình. Trong những tấm ảnh bên gia đình, Thừa Thừa không tạo được chú ý.

Gần đây nhất, hôm chụp ảnh với gia đình vào tháng 9, Thừa Thừa vẫn bị nhận xét mờ nhạt. Tuy nhiên, những bức ảnh mới cho thấy ngoại hình Thừa Thừa đã thay đổi rất nhiều, ra dáng một mỹ nam kiểu Hàn Quốc.

Giới truyền thông và nhiều khán giả cho rằng Phạm Thừa Thừa đã phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc thời gian qua để có ngoại hình đẹp hơn, dễ dàng tấn công showbiz hơn.

Phạm Thừa Thừa sinh ngày 16/6/2000. Một thời gian dài, báo chí Trung Quốc đặt nghi vấn Thừa Thừa là con trai bí mật của Phạm Băng Băng với Hồng Kim Bảo.

Phạm Thừa Thừa quyết định bỏ ngang việc học để tới Hàn Quốc làm thực tập sinh nuôi mộng thành ngôi sao. Ý định này ban đầu vấp phải sự phản đối của Phạm Băng Băng. Nhưng sau đó, cô cũng đồng ý để em trai theo đuổi đam mê.

Dù mới 17 tuổi, Thừa Thừa đã cao tới 1m89, hiện đang là thực tập sinh tại công ty Yuehua, một công ty giải trí hợp tác Trung – Hàn. Sau một thời gian làm thực tập sinh tại Hàn Quốc, Thừa Thừa đã trở về quê hương để tham dự chương trình “Produce 101” phiên bản Trung. Em trai Phạm Băng Băng hứa hẹn sẽ là một nhân tố “gây bão” tại chương trình âm nhạc đình đám này.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *