Cùng nhìn qua quan điểm tình yêu của các sao Hoa Hàn

Đằng sau sự nổi tiếng và thành công của các ngôi sao trong làng giải trí, họ cũng khao khát một tình yêu thực sự, một cuộc sống hạnh phúc.  Đây vẫn luôn là chủ đề mà các fan hâm mộ quan tâm, thế quan điểm của các sao Hoa Hàn về tình yêu là như thế nào? Chúng ta hãy cùng xem thử.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng ra mắt nhờ bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng và trở nên nổi tiếng, được khán giả yêu thích.

trinhsang-mstar-02

Các chủ đề liên quan đến Trịnh Sảng đều có thể trở thành hot search, được rất nhiều người bàn tán. Với tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm của mình, cô đã thu hút vô số fans, nhưng cũng chính vì vậy mà đắc tội với không ít người.trinhsang-mstar-03

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, Trịnh Sảng chia sẻ về quan điểm tình yêu của mình, đối với cô nhan sắc không quan trọng, quan trọng là cả hai phải có giá trị quan giống nhau.

Song Hye Kyo

Nói đến quan điểm tình yêu của các sao, không thể không nói đến Song Hye Kyo. Năm nay là một năm tràn đầy hạnh phúc của cô khi sắp về một nhà với diễn viên Song Joong Ki. Cô từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng bản thân luôn sống hết mình trong một mối quan hệ và nếu nó kết thúc, sẽ không quay đầu nhìn lại.

songhyehyo-mstar-02

Phạm Băng Băng

Phạm Gia trước giờ luôn mạnh mẽ nhưng trong tình yêu cũng như cô gái nhỏ vậy, Phạm Băng Băng từng đề cập đến quan điểm tình yêu của bản thân: “Trong tình yêu đàn ông là lớn nhất, bản thân vẫn là nên như một cô gái nhỏ. Bên nhau như vậy thì mọi người đều sẽ không mệt mỏi”. Xem ra Phạm Gia rất biết cách đối phó với đàn ông.

phambangbang-mstar-01

Ngô Diệc Phàm

Đại soái ca Ngô Diệc Phàm trong tình yêu cũng có cách nghĩ riêng của mình. Trong buổi họp báo phim điện ảnh Có một nơi chỉ chúng ta biết, Ngô Diệc Phàm từng nói đến quan điểm tình yêu của mình. Anh cho rằng tình yêu không vụ lợi, không ích kỷ, quan tâm nhau vô điều kiện, đó mới là tình yêu hoàn chỉnh.

ngodiecpham-mstar-02

Đường Yên

Sau khi Đường Yên và La Tấn  công khai tình cảm, hai người dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào. Trong một chương trình trước đây, Đường Yên cũng bộc lộ quan điểm về tình yêu của mình: “Hy vọng cả hai có thể thấu hiểu lẫn nhau, không cần rầm rộ, nhưng có thể giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, như vậy là tốt rồi.”

duongyen-mstar-01

Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh vẫn luôn là người có tài sắc vẹn toàn trong làng giải trí. Trong tình yêu, cô ấy thích một tình yêu đơn thuần và cho rằng đó là một chuyện đơn giản.

lamchilinh-mstar-01

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *