Con gái Eminem không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi hinh anh 1
Hailie Mathers Scott là cô con gái của rapper Eminem với người vợ Kimberly Anne Scott. Cô được sinh vào đúng ngày 24/12/1995. 

 

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi hinh anh 2
Cặp vợ chồng Eminem và Kimberly Anne Scott có với nhau ba đứa con nhưng chỉ có duy nhất Hailie là con ruột, hai người còn lại do Eminem nhận nuôi từ trại mồ côi. 

 

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi hinh anh 3
“Hailie là báu vật của cuộc đời tôi. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ để con bé phải sống như tôi trong quá khứ”, Eminem từng chia sẻ trên tạp chí People. Mặc dù có đời tư phức tạp, mâu thuẫn với bố mẹ ruột, mối quan hệ hằn học với vợ cũ, nghiện ngập nhưng Eminem luôn dành tình yêu thương vô bờ bến dành cho con gái.
Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi hinh anh 4
Hailie là nguồn cảm hứng của rất nhiều bài hát của Eminem trong suốt những năm 2000 như Mocking Birds, Song’s Hailie. Khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp vào năm 2005, Eminem vẫn quyết tạm dừng để dành nhiều thời gian chăm sóc con. “Chỉ khi nào Hailie đủ lớn, tôi mới trở lại với âm nhạc”, Eminem khẳng định. 

 

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi hinh anh 5
 Lớn lên, Hailie càng ngày càng xinh đẹp. Mặc dù có người cha nổi tiếng và giàu có nhưng cô vẫn giữ lối sống kín tiếng, hoàn toàn không tham gia bất kỳ hoạt động giải trí nào tại Mỹ. 

 

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi hinh anh 6
Không những không bị lặp lại vết xe đổ của cha, Hailie luôn tập trung hết sức cho việc học. Năm 2014, cô tốt nghiệp cấp 3 với số điểm gần như tuyệt đối. 

 

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi hinh anh 7

Hailie hiện nay đã trở thành cô gái sở hữu vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo cùng với sự nuôi dưỡng chu đáo của Eminem. 
Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi hinh anh 8
“Con gái luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Nếu có những sự kiện quan trọng trong cuộc đời Hailie, tôi sẵn sàng bỏ tất cả để ở bên con bé”, Eminem chia sẻ. Ngày Hailie nhận được giải thưởng của trường, Eminem chỉ lẳng lặng ngồi ở nhà ăn của trường để theo dõi con gái qua màn hình TV vì sợ sự xuất hiện của mình sẽ gây ồn ào, làm ảnh hưởng đến giây phút quan trọng của con. 

 

Con gai Eminem khong chi xinh dep ma con hoc rat gioi hinh anh 9
Hailie nay đã tròn 22 tuổi và đang theo học tại tường Đại học Michigan. Cô còn đang nghiên cứu các đề án về tâm lý học và bắt đầu kinh doanh. Dù xinh đẹp, thông minh cùng với danh tiếng, giàu có của cha, Hailie vẫn sống bên lề sự nổi tiếng. Cô cũng rất khi đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân.  
Nguồn: news.zing.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *