Chưa hẹn hò, Song Joong Ki đã yêu mến Song Hye Kyo đến mức này

Từ khi công bố kết hôn, thông tin về cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki dù là trước hay sau khi thừa nhận yêu nhau đều được dư luận đặc biệt quan tâm.

Mới đây, anh chàng Song Joong Ki lại bị đào ra một tấm ảnh vào 2 năm trước cho biết rõ anh chàng trước đây là fan của Song Hye Kyo, bây giờ đã thuận lợi ôm được người đẹp về nhà rồi.

Songjoongki-mstar-03

Trước khi bắt đầu quay “Hậu Duệ Mặt Trời”, Song Joong Ki đã cùng Lee Kwang Soo và Zo In Sung đi du lịch Thái Lan. Khi đó ở sân bay, anh nhìn thấy tấm ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo, lập tức dùng điện thoại chụp lại. Ai cũng không ngờ rằng, hai năm sau, anh ấy thật sự rước Song Hye Kyo về nhà.

Fan meeting năm ngoái tại Thành Đô, khi được hỏi về cảm xúc lúc biết mình hợp tác với Song Hye Kyo như thế nào thì Song Joong Ki trả lời rằng  lúc ấy thật sự rất xúc động.

Ngoài ra, có chương trình phỏng vấn  đạo diễn Kim Si Hyung của “Hậu Duệ Mặt Trời”, ông nói rằng đoàn làm phim khá bất ngờ khi biết tin tức hai người kết hôn. Ông còn cho biết  thêm “Couple Song Song”  thân thiết hơn rất nhiều trong khoảng thời gian sau nhưng chưa từng nghĩ rằng hai người sẽ yêu nhau.

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *