Cặp đôi nào được fan trông chờ vào vai cụ giáo-mợ chảnh trong Vì sao đưa anh tới bản Trung

Theo tin tức trên weibo,  đài Hồ Nam đã mua được bản quyền của drama ăn khách xứ Hàn mang tên “Vì sao đưa anh tới” khiến các fan vô cùng thích thú.

Mặc dù thông tin chưa được chính thức xác nhận từ đại diện của Đài Hồ Nam nhưng cư dân mạng đã bắt đầu đề cử các cặp nam, nữ diễn viên cho nhân vật mà họ yêu thích.

1. Do Min Joon: Ngô Diệc Phàm, Tỉnh Bách Nhiên, Hoàng Hiên

Không có gì ngạc nhiên khi Ngô Diệc Phàm lại lần nữa được xướng tên trong danh sách “Những nam diễn viên có thể hóa thân thành Do Min Joon bản Trung”.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Ngô Diệc Phàm nhận được khá nhiều lời khen ngợi kể từ Somewhere Only We Know. Vẻ lạnh lùng nhưng đầy cuốn hút của anh cũng là một lợi thế khiến các khán giả nữ “đổ đứ đừ”.

Tỉnh Bách Nhiên cũng được khá nhiều cư dân mạng tiến cử cho vai người ngoài hành tinh Do Min Joon. Tuy không đẹp long lanh như Ngô Diệc Phàm nhưng anh chàng lại có khí chất ngầm cũng diễn xuất không chê vào đâu được.

Danh sách ứng viên cho drama "Vì sao đưa anh tới" bản tiếng Trung

Không những vậy, Tỉnh Bách Nhiên đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả yêu thích phim truyền hình nhờ bộ phim “Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm” đóng cặp với Trịnh Sảng.

Ứng cử viên tiếp theo chính là Hoàng Hiên. Nam diễn viên được nhiều người biết đến qua bộ phim Người phiên dịch đóng cặp cùng tiểu hoa đán Dương Mịch. Tuy sở hữu ngoại hình không tính là quá điển trai, nhưng bù lại Hoàng Hiên có cái duyên mà khó nhầm lẫn vào bất cứ người nào khác.

Danh sách ứng viên cho drama "Vì sao đưa anh tới" bản tiếng Trung

2. Chun Song Yi: Thư Kỳ, Trịnh Sảng, Nghê Ni

Nhắc đến “mợ chảnh” Chun Song Yi, khán giả mong muốn nhà sản xuất sẽ lựa chọn một diễn viên vừa có thực lực, vừa có tiếng tăm tại Trung Quốc ngang ngửa Jeon Ji Hyun.

Do vậy, Thư Kỳ trở thành ứng viên lọt “mắt xanh” rất nhiều netizen đại lục. Không ít người để lại bình luận ủng hộ Thư Kỳ: “Vai Chun Song Yi tưởng dễ mà kỳ thực rất khó đóng. Cá nhân tôi muốn Thư Kỳ đóng vai này”, “Có thực hiện Vì Sao Đưa Anh Tới bản Trung thì phải chọn Thư Kỳ. Cô ấy có khí chất giống như Jeon Ji Hyun vậy”, “Nên để một ngôi sao như Thư Kỳ đóng vai Song Yi”…

Danh sách ứng viên cho drama "Vì sao đưa anh tới" bản tiếng Trung

Trịnh Sảng là cái tên thứ hai được nhắc đến trong danh sách này. Trong những năm gần đây, Trịnh Sảng trở thành ngôi sao màn ảnh nhỏ khi cô được mời tham gia nhiều dự án được giới trẻ quan tâm như Tình yêu vượt ngàn năm, Vẫn cứ thích em, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên,…

 

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Trịnh Sảng được đề cử cho vai Chun Song Yi bản Trung Quốc. Tuy nhiên, ngoại hình của Trịnh Sảng không mang đến cho khán giả cảm giác “tưng tửng”, vừa nhí nhảnh vừa có chút già dặn của “mợ chảnh”.

Cuối cùng là nữ diễn viên sinh năm 1988 Nghê Ni. Gần đây, Nghê Ni gây ấn tượng với khán giả thông qua bộ phim Hoàng quyền đóng cặp cùng nam diễn viên Trần Khôn chuẩn bị công chiếu vào thời gian tới.

Danh sách ứng viên cho drama "Vì sao đưa anh tới" bản tiếng Trung

Bên cạnh đó, Nghê Ni được xem như “đối thủ nặng ký” của Thư Kỳ nếu “Vì Sao Đưa Anh Tới’ bản Trung Quốc được thực hiện.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *