Bị ngược thảm! Thịnh Nhất Luân trong “Thượng Cổ Tình Ca” khiến người khác đau lòng

Gần đây, bộ phim “Thượng Cổ Tình Ca” do Huỳnh Hiểu Minh, Tống Thiến, Thịnh Nhất Luân đóng chính tình tiết ngày càng gay cấn. Bốn nước tranh giành đại hoang, phát triển tiết tấu nhanh phức tạp cộng thêm mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật, khiến cho khán giả ngày càng bị cuốn vào phim. Thịnh Nhất Luân vào vai Thịnh Luân, công tử của tộc Lăng Vân, sau khi trải qua việc bị hại độc, bị hãm hại, bị hiểu lầm thì đã thuận lợi trở thành nhân vật đảm nhận bi kịch của cả bộ phim. Trao sự chân thành cho cả thế giới nhưng lại rơi vào hoàn cảnh “bà ngoại không thương, cậu không yêu”, người hâm mộ đều đau lòng.

thinhnhatluan-mstar-01

Trong phim, tuy rằng Thịnh Nhất Luân đã thuân lợi lấy được Tống Thiến, trở thành cặp đôi vương tộc được người người ngưỡng mộ. Hai vợ chồng trong đêm tân hôn đã lập nên hiệp ước “chỉ làm đồng minh, không làm phu thê”. Từ rất lâu trước khi diễn ra hôn lễ, Tống Thiến vai Mộc Thanh Mịch cùng Huỳnh Hiểu Minh vai Xích Vân  đã hứa hẹn với nhau. Trong ngoài phim đều là một Thịnh Nhất Luân ẩn nhẫn, tuy rằng một lòng si  mê nhưng vẫn đối xử lịch sử với người vợ kết tóc cả mình, kiềm chế bản thân. Sau khi bị trọng thương ở dưới đáy Ngu Uyên lại bị em ruột ám toán, cam tâm chịu chết chỉ vì muốn để cơ hội sống sót cho thê tử, có thể nói đây là ông chồng bị kịch nhất trong Thượng Cổ.

thinhnhatluan-mstar-02

thinhnhatluan-mstar-03

Trong những tập phim đã phát sóng, Thịnh Nhất Luân hầu như đi đến đâu là bị đánh đến đó, ngay cả trong ngày đại hôn cũng không tránh khỏi một trận ác chiến. Trong những tập hôm qua, cao thủ 4 nước tề tụ ở cấm địa Ngu Uyên, thịnh Nhất Luân dưới tình trạng bị áp chế linh lực, trước tiên là bị tướng quân địch quốc phục kích, sau đó là một mình đấu với Huỳnh Hiểu Minh, cuối cùng lại bị đệ đệ ruột ám toán suýt chết. Nhớ lại quá trình trưởng thành của Thịnh Luân, bị vú nuôi hạ độc, bị phụ thân hiểu lầm, bị đệ đệ ruột ám toán. Trong hoàn cảnh sinh tồn cực kỳ nguy hiểm đơn độc tìm cách sống sót, thật khiến người khác đau lòng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *