BB Trần cùng dàn sao Việt quậy tưng tiệm bánh của hoa hậu Diễm Hương

Sau một thời gian chuẩn bĩ kĩ lưỡng, hoa hậu Diễm Hương cùng những người bạn đã tự tin giới thiệu đến công chúng tiệm bánh ngọt nằm ngay khu trung tâm quận 1
Vừa qua, hoa hậu Diễm Hương khai trương tiệm bánh ngọt tại 58 Ngô Đức Kế – Quận 1 – Tp.Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu nàng hậu thử sức với công việc kinh doanh. Tuy đang có việc gấp tại Mỹ nhưng cũng rất nhiều sao Việt đã đến tham dự buổi lễ khai trương tiệm bánh của Diễm Hương.
Hinh 1
Với không gian sang trong và đầy ngọt ngào, Le Castella Việt Nam của Diễm Hương đã gây sốt với khách mời tham dự sự kiện và trên công đồng mạng. Đây chính là tiệm bánh độc quyền tại Việt Nam kinh doanh Le Castella – loại bánh đang gây sốt trên toàn thế giới. Có xuất xứ từ Đài Loan, Le Castella Việt Nam là đơn vị độc quyền được kinh doanh loại bánh bông lan khổng lồ với 4 mùi vị.
Hình 3
Và trong lần xuất hiện này, Diễm Hương mang đến cho thực khách 4 mùi hương đặc trưng bao gồm: truyền thống, phô-mai, chà bông đài loan rong biển, chocolate.
Chia sẻ về lần trở lại này, Diễm Hương tâm sự: ” Hương vốn thuộc tuýt người yêu thích ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực độc đáo. Trong lần kinh doanh này, Hương cùng 2 người bạn thân của mình đã cất công sang Đài Loan “nằm vùng” để có thể học và làm ra thành phẩm từ chính công ty mẹ ở Đài Loan. Hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ trong thời gian sắp đến.”
Hình 2
Tuy nhiên, trong ngày khai trương, vì đã nhận lời một chương trình lớn tại Mỹ, Diễm Hương đã không kịp có mặt tại buổi lẽ khai trương. Tuy nhiên, đã có rất nhiều sao Việt đã đến chúc mừng và thưởng thức loại bánh ngọt “lừng danh” này.
Hình ảnh dàn sao tấp nập đến chúc mừng sự xuất hiện của Le Castella Việt Nam
Hình 13 Hinh 6 Hinh 7 Hình 8 Hinh 11 Hình 9 Hình 10 Hình 12
YU FENGTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *