“Bát Vương Gia” Hình Chiêu Lâm sẽ trở lại cùng “công chúa” Trương Dư Hi vào tháng 11

Bộ phim Không thể ôm lấy em do Hình Chiêu Lâm đóng chính đã ấn định ngày phát sóng vào 20.11 tới trên Sohu Video. Hôm 30.10, phía nhà sản xuất chính thức tung ra poster các nhân vật cùng trailer mới.

Hình Chiêu Lâm vai Khương Chí Hạo 

Nam chính Hình Chiêu Lâm đã và đang trở thành một hiện tượng “không thể nào không nhắc đến” của màn ảnh Hoa ngữ hiện nay khi có màn ra mắt hai vai diễn vô cùng đắt giá trong Sở Kiều truyện và Song thế sủng phi.  Sự biến hóa diễn xuất bất ngờ, thu hút sự yêu mến khán giả, Hình Chiêu Lâm đã từng bước chinh phục người xem  từ vai phụ “bóng đèn” Nguyệt Thất đến vai chính Bát Vương Gia Mạc Liên Thành phúc hắc.

Trương Dư Hi vai Lý Thi Nhã

Trương Dư Hi là một diễn viên, người mẫu trẻ của Trung Quốc nhận được nhiều sự yêu mến nhờ sở hữu vẻ đẹp mong manh, hiền dịu. Sinh năm 1993, cô từng bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm với vai trò bạn gái của Vương Tư Thông – con trai duy nhất của ông trùm bất động sản giàu có nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm. Trương Dư Hi từng tham gia rất nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như Dành Dành Nở Hoa, Nàng Công Chúa Tôi Yêu, Nam Nhân Tốt Của Đường Triều… Với khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng và diễn xuất tự nhiên, Trương Dư Hi được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng giải trí Hoa Ngữ.

Đới Cảnh Diệu vai Hân Ba

Đới Cảnh Diệu sinh năm 1993 tại Hồ Nam, là nam người mẫu, ca sĩ, diễn viên Trung Quốc. Năm 2015, anh chàng tham gia chương trình Ngôi sao Châu Á của đài Hồ Nam và lọt top 15. Qua năm 2016, Đới Cảnh Diệu lại tiếp tục tham gia Ngôi sao Châu Á mùa 2, lần này nam diễn viên lọt vào top 7. Năm 2017,anh vào vai Tiết Tiếu Đông trong bộ phim chiếu mạng Lớp trưởng đại nhân.

Từ Khai Sính vai Thôi Tuấn Hách

Từ Khai Sính sinh năm 1990 tại Thượng Hải, là nghệ sĩ của phòng làm việc Minh Đạo, tốt nghiệp Học viện hí kịch Thượng Hải. Từng tham gia các bộ phim như Phẩm chất quý cô 2, Nếu như anh yêu em, Nghịch quang chi luyến
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *