Ảnh cũ 11 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh hệt 12 tuổi

Tính đến nay, Triệu Lệ Dĩnh đã ra mắt được 11 năm, tuy rằng đã gần 30 tuổi, nhưng gương mặt trẻ thơ bẩm sinh, trông vẫn như thiếu nữ, không hề có dấu hiệu tuổi tác.

Gần đây, cô ấy bị cư dân mạng phát tán đoạn video tham gia chương trình giải trí tổng hợp khi vừa mới ra mắt. Gương mặt tuy có chút tròn nhưng đôi mắt to tròn lấp lánh vẫn rất thu hút ống kính. Gương mặt trẻ con khiến MC Ngô Tông Hiến không nhịn được khen ngợi: “Trông như 12, 13 tuổi” .

trieuledinh-mstar-07

Gần đây trên Weibo truyền đi một đoạn video khi Triệu Lệ Dĩnh tham gia chương trình giải trí tổng hợp “Thứ 7 vui ngất trời”, chương trình này do Ngô Tông Hiến cùng Âu Hán Thành làm MC. Trong đoạn phim, Triệu Lệ Dĩnh dường như chỉ trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc đen buộc thành đuôi ngựa đơn giản, làm lộ ra đôi tai, gương mặt có chút tròn, trông rất thanh thuần. Ngay cả MC Ngô Tông Hiến cũng khen ngợi liên tục: “Trông thật đáng yêu, đã 19 tuổi mà trông như mới 12, 13 tuổi. Thật đáng yêu.”

trieuledinh-mstar-08

Khi đó tuy rằng Triệu Lệ Dĩnh chỉ có 19 tuổi, nhưng đã được đạo diễn Phùng Tiểu Cương để ý đến. Trong quảng cáo do ông đạo diễn đã để Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai nữ chính.  Vì thế, trong chương trình này bị yêu cầu thể hiện khả năng diễn xuất, diễn vẻ mặt hỉ nộ ái ố. Sau đó Ngô Tông Hiến còn vô cùng tinh nghịch ngẫu hứng ra đề, yêu cầu cô ấy diễn “căm phẫn đến mắt trợn trắng”, “thù giết cha không đội trời chung”,… Cô ấy cũng làm theo, khiến khán giả xem xong cũng hoan hô liên tục.

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh còn thể hiện giọng hát trong chương trình, đã hát ca khúc “Đôi cánh ẩn hình” của Trương Thiều Hàm. Tuy rằng có chút lạc giọng, nhưng được biết lúc đó bởi vì cô ấy  bị cảm. Đoạn phim này gần đây được cư dân mạng đào lại lần nữa, ở trên weibo được truyền đi một cách điên cuồng, không ít fans xem xong đều lần lượt bày tỏ: “Dĩnh Bảo thật đẹp”, “trông rất trẻ”, “mãi mãi yêu nữ thần”,…

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *