Angelababy lộ bụng bầu 6 tháng khi đi mua sắm cùng chồng

Angelababy lo bung bau 6 thang khi di mua sam cung chong hinh anh 1
Chiều 6/12, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh tranh thủ mua sắm tại một trung tâm thương mại. Cô mặc trang phục bó sát, lộ vùng bụng bầu 6 tháng trước ống kính.

 

Angelababy lo bung bau 6 thang khi di mua sam cung chong hinh anh 2
“Có khá đông trợ lý đi cùng hai vợ chồng. Angelababy dù mang thai 6 tháng, kích thước vòng hai tăng lên đáng kể nhưng cô vẫn đẹp và thon thả”, On bình luận.
Angelababy lo bung bau 6 thang khi di mua sam cung chong hinh anh 3
Tờ QQ cho rằng Angelababy và Lâm Tâm Như là hai người có cuộc sống tình cảm đối lập. Lâm Tâm Như luôn đi về một mình, còn Angelababy được chồng bảo vệ từng chút một.

 

Angelababy lo bung bau 6 thang khi di mua sam cung chong hinh anh 4
Chia sẻ với phóng viên, người đẹp Vân Trung Ca cho biết cô tăng cân không đáng kể trong thời gian mang thai. “Em bé rất khỏe mạnh, đó là điều khiến vợ chồng tôi vui mừng”, cô nói.

 

Angelababy lo bung bau 6 thang khi di mua sam cung chong hinh anh 5
Theo Sina, dù mang thai nhưng nữ diễn viên 27 tuổi vẫn cùng chồng dự nhiều sự kiện. Tờ QQ còn so sánh Angelababy và Lâm Tâm Như để thấy sự khác biệt giữa hai bà bầu. Cũng vì thế, Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị cho là “làm màu”.

 

Angelababy lo bung bau 6 thang khi di mua sam cung chong hinh anh 6
Angelababy cúi thấp mặt khi nhìn thấy phóng viên. Angelababy đã có một năm thành công với nhiều show truyền hình và phim ảnh. Năm 2017, cô sẽ tạm rời showbiz để chăm sóc con đầu lòng. Tuy nhiên, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn được kỳ vọng là tên tuổi hot của màn ảnh nhờ vai diễn trong Cô phương bất tự thưởng, hợp tác với Chung Hán Lương. Phim đã được bán bản quyền với giá cao kỷ lục và có lịch phát sóng vào tháng 1/2017. 

 

Angelababy lo bung bau 6 thang khi di mua sam cung chong hinh anh 7
Hai vợ chồng sau đó rẽ vào một cửa hàng mua sắm. Theo miêu tả của báo chí, Huỳnh Hiểu Minh khá cởi mở. Anh không khó chịu khi bị đeo bám.
Nguồn: news.zing.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *