Angelababy đóng “Sở Kiều Truyện 2” khiến khán giả hoang mang

Sở Kiều Truyện đang gây sốt màn ảnh nhỏ xứ Trung còn chưa kết thúc thì thông tin nữ diễn viên đảm nhận vai Sở Kiều phần 2 được giao cho Angelababy khiến khán giả vô cùng hoang mang. 

Gần đây, Angelababy và Hoàng Hiên cùng đóng chính trong bộ phim truyền hình Thời đại lập nghiệp đang trong quá trình quay gấp rút. Bộ phim kể về câu chuyện lập nghiệp của những người trẻ tuổi, phim đã tung có poster chính thức. Đây là lần đầu tiên Angelababy hợp tác cùng Hoàng Hiên trong một bộ phim lấy bối cảnh hiện đại càng khiến khán giả mong chờ.

Thời gian qua, trên mạng lan truyền tin Angelababy sẽ đóng Sở Kiều Truyện phần 2 và bộ phim đã khai máy. Tin tức không xác thực này truyền ra khắp nơi, lập tức khiến cho người hâm mộ Angelababy  tức giận bác bỏ: Đừng bịa đặt nữa, không liên quan.

eOp6CYb

Mọi người đều biết, Angelababy cùng Hoàng Hiên đang tham gia đóng chính bộ phim Thời đại lập nghiệp, đây là bộ phim do Hoa Sách sản xuất. Do An Kiến làm đạo diễn, khởi quay vào ngày 25/06 tại Bắc Kinh, trước mắt đã quay hơn một tháng, Baby căn bản không thể cùng lúc tham gia Sở Kiều Truyện phần 2 đã khởi quay. Trên mạng, tin tức liên quan đến  việc quay Sở Kiều Truyện phần 2, ngoài Angelababy đóng chính và đã khởi quay thì không có tin tức nào khác về đạo diễn, thời gian khai máy,…

Hiện nay,  Sở Kiều Truyện do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính đang chiếu trên đài truyền hình Hồ Nam vào thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Phim đang tạo cơn sốt lớn trên màn ảnh nhỏ và đẩy các diễn viên dù chính hay phụ đều được quan tâm, danh tiếng có phần tăng cao đáng kể.

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *