Ai sẽ là người thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện 2?

Cách đây không lâu, bộ phim Sở Kiều Truyện với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân nhận được rất nhiều sự yêu qúy từ khán giả, chỉ là kết cục hơi khiến mọi người hụt hẫng. Dựa vào sức nóng của phần một, nhà sản xuất quyết định quay tiếp phần 2.

Nhân vật Sở Kiều do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện đã đi sâu vào lòng người, diễn xuất của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi, đặc biệt  phù hợp với nhân vật trong nguyên tác, về sau được biết Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tiếp tục đóng phần 2. Đối với việc nữ chính phần sau là ai, cư dân mạng đều tỏ ra rất hiếu kỳ.

Trước đây, có một cư dân mạng tiết lộ rằng nữ chính có khả năng sẽ là Angelababy, nhưng mọi người đều kịch liệt phản đối, nguyên nhân bởi vì diễn xuất quá kém của cô, thậm chí còn có người nói rằng nữ diễn viên sẽ hủy mất bộ phim này. Tuy nhiên, phòng làm việc của cô đã lên tiếng rằng cô sẽ không tham gia phần 2 bộ phim này.

 

Ngoài Angelababy, Lưu Thi Thi cũng có khả năng sẽ là nữ chính của Sở Kiều Truyện 2. Trước đây bà xã của Ngô Kỳ Long từng tham gia các bộ phim cổ trang như Bộ Bộ Kinh Tâm, Hiên Viên Kiếm, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Túy Linh Lung…nhưng khán giả vẫn có chút kháng nghị.

Gần đây có thông tin cho biết, Dương Dung sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh làm nữ chính của Sở Kiều Truyện 2, sau khi thông tin này được truyền ra thì mọi người đều bày tỏ rằng có thể yên tâm rồi. Mọi người đều biết rằng Dương Dung và Triệu Lệ Dĩnh là chị em thân thiết, điều quan trọng nhất là diễn xuất của Dương Dung khá tốt, có thể nói là thuộc phái thực lực. Nhưng cũng có người nói rằng nếu đổi nữ chính thành Dương Dung thì sẽ không tiếp tục xem phim nữa. Còn bạn thì sao?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *