365 ngày đều quay phim, Triệu Lệ Dĩnh muốn đình công

Ra mắt đến nay đã 11 năm, Triệu Lệ Dĩnh luôn cố gắng hết sức mình để đạt đến thành công ngày hôm nay. Các bộ phim trong những năm gần đây của cô đều nhận được sự yêu thích từ khán giả, điển hình là bộ phim Sở Kiều Truyện vừa kết thúc vào đầu tháng 8 này. Sau đó cô lại tiếp tục tham gia phim Thời Gian Khuynh Thành Của Anh Và Em, với cường độ làm việc  cao như vậy, thật khiến fan lo lắng thay cho sức khỏe của cô.  

trieuledinh-mstar-01

Gần đây, dường như nữ diễn viên cảm thấy quá mệt mỏi với công việc nên vào ngày 20 đã đăng trên weibo rằng: “Muốn đi hưởng thụ cuộc sống”, khiến không ít người hâm mộ sau khi xem xong có chút lo lắng.

trieuledinh-mstar-02

Trên weibo có viết: “Nói cái gì mà cố gắng hết sức là được, thực ra chỉ là muốn biết sự nhẫn nại và nhiệt huyết của mình khi nào thì chà sáng mà thôi”, nữ diễn viên cảm thấy hưởng thụ cuộc sống cũng là một lựa chọn không tệ, cũng muốn có thời gian khuynh thành của chính bản thân mình.

trieuledinh-mstar-03

Sau khi nhìn thấy phát ngôn cảm tính của Triệu Lệ Dĩnh, cư dân mạng đã để lại lời nhắn “Mãi mãi ủng hộ chị”, “Em yêu chị”, “Dĩnh Bảo, mỗi ngày nhìn thấy chị đều đang tiến bộ, mỗi ngày đều rất cố gắng vì sự nghiệp của mình, lấy chị làm gương, cố lên! Nhìn thấy chị cố gắng như vậy, em cũng luôn đang cố gắng”, “Hy vọng cùng lúc chị chăm chỉ quay phim, cũng dành nhiều thời gian hơn cho mình, thả lỏng bản thân”, “Có lúc không sống quật cường như vậy cũng không sao, học cách nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống vâng vâng”, mọi người đều lần lượt  động viên tinh thần cho nữ diễn viên.

trieuledinh-mstar-04

Trên thực tế, Triệu Lệ Dĩnh mỗi năm đều có 3, 4 tác phẩm điện ảnh, truyền hình, quảng cáo và giải trí tổng hợp, trong giới diễn viên được gọi là “Tam nương liều mạng”. Nữ diễn viên cũng từng tiết lộ rằng một năm 365 ngày hầu như đều đang quay phim, cô cho rằng diễn viên ngoại trừ vẻ ngoài sáng sủa ra thì cũng phải có tinh thần chịu đựng áp lực cao, mà mỗi diễn viên đều có thời kỳ tác phẩm hoàng kim, sợ rằng qua độ tuổi riêng biệt, có một số vai không thể nào diễn được nữa “Nhân lúc tràn đầy cảm xúc mạnh mẽ, đi sáng tạo nhiều nhân vật hơn, muốn mang cảm xúc diễn xuất mạnh mẽ bùng cháy như ánh nến.”
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *