Yêu nhau rồi mới tỏ tình – Soái ca sơ mi trắng gây bão cộng đồng mạng

Những ngày gần đây cộng đồng mạng truyền tay nhau clip tỏ tình siêu lãng mạn của cặp đôi soái ca sơ mi trắng tại rạp phim ngoài trời. Hình ảnh fancam không được chất lượng cho lắm nhưng cũng đủ thấy đấy đúng chuẩn chàng sói ca ngoại hình bắt mắt, ekip công phu chắc cũng gia đình có điều kiện, biết hát và biết làm điều lãng mạn.

Được chia sẻ từ nhóm bạn, Mstar đã có được clip kỳ công của anh chàng công tử này đây. Thấy rõ nhan sắc của hai nhân vật chính hơn

hinh-1

Điều đặc biệt ở đây có lẽ chính là không như nhiều cặp đôi thường bắt đầu chuyện tình bằng lời tỏ tình đáng yêu, hai bạn trẻ này tuy yêu nhau đã lâu nhưng vẫn chưa chính thức tỏ tình. 

hinh-2

Chính vì vậy, chàng trai quyết định biến buổi hẹn hò tại rạp chiếu phim ngoài trời bình thường trở thành kỉ niệm đáng nhớ bằng một ca khúc bất ngờ, và sau đó là lời tỏ tình đầy lãng mạn khiến cô nàng cảm động bật khóc

hinh-4

Cô gái may mắn này chính là Kim Trúc hiện đang là sinh viên năm nhất ĐH Sài Gòn

hinh-5

Và chàng soái ca sơ mi trắng chính là Trường Thịnh hiện đang là sinh viên đại học RMIT

Hai bạn trẻ gặp và yêu nhau khi cùng học tập tại một công ty âm nhạc

Chính sự khác lạ khi yêu nhau đã lâu rồi mới ngỏ lời tỉnh tò và sự lãng mạn đậm chất ngôn tình đã nhận được lượt like và share ko ngừng, nhất là đối với những cô gái hay fan ruột ngôn tình. Như một tuyên bố công khai về mối quan hệ với mọi người, sự kiện yêu nhau ròi tỏ tình lại càng thúc đẩy những trái tim tự tin thể hiện tình cảm để bắt đầu câu chuyện tình yêu của riêng mình.

Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm vẫn muốn được quay lại để ướt thêm một lần nữa, hãy để nó đẹp nhất và khó quên nhất có thể nhé các bạn trẻ.

ANH ĐỖ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *