Trương Quỳnh Anh “bóp miệng” Tim để chuốc rượu tại sự kiện

Cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh đã gây náo loạn một góc đường khi xuất hiện tại một sự kiện với hình ảnh nổi bật khi cả hai diện đồ đôi đỏ rực nắm tay nhau đi trên đường

Xuất hiện tại buổi khai trương nhà hàng thuộc chuỗi cửa hàng mới Chick Kebabs, cặp đôi ngôn tình Tim – Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người ganh tỵ bởi nhiều hành động tình cảm và vui đùa dành cho nhau.

img_1101

Trương Quỳnh Anh và Tim tình tứ ôm nhau đi trên đường

img_1104

Cả hai vừa đi vừa đùa giỡn khiến bao nhiêu cặp mắt tò mò hướng nhìn theo

img_1127

Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình trước đám đông cũng như hay pha trò, mang đến không khí gần gũi và thân thiện với mọi người xung quanh.

img_1155

Nếu như Tim luôn giữ cho mình phong thái điềm tĩnh, nam tính thì Trương Quỳnh Anh có phần “phá phách” hơn

img_1209

Với những màn trêu ghẹo chồng như một cách mà nàng “chăm tận răng” anh

Có thể nói, Tim – Trương Quỳnh Anh là cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz, luôn khiến nhiều người ghen tỵ như một cặp đôi bước ra từ cổ tích. Từ sự thấu hiểu nhau ở tình cảm ngoài cuộc sống đến tung hứng ăn ý trên khung hình qua những thước phim ấn tượng là những khoảnh khắc đáng nhớ dành cho họ và cả nhiều khán giả dõi theo bước đường mà cả hai đang đi.

img_1182

Chưa dừng lại ở đó, Trương Quỳnh Anh còn nghịch ngợm bóp miệng Tim để “chuốc rượu” ông xã của mình

Đến tham dự sự kiện còn có khá nhiều nghệ sĩ như diễn viên Thuý Diễm, Hoàng Anh, cựu thành viên nhóm nhạc X5 Quỳnh Nhi và Đàm Phương Linh….

dsc03924

Trương Quỳnh Anh còn có dịp hội ngộ cùng diễn viên Thúy Diễm, cả hai hào hứng với những món ăn hấp dẫn

dsc03706

Diễn viên Hoàng Anh

img_8717

Cựu thành viên nhóm X5 – DJ Quỳnh Nhi

img_8791

VJ Đàm Phương Linh

dsc03782

Ban Giám Đốc nhà hàng cắt băng khánh thành

Cũng trong thời gian vừa qua, Trương Quỳnh Anh và Tim vừa thực hiện xong những cảnh quay cho MV mới Ta là tất cả của nhau, đang bước vào giai đoạn hậu kỳ chuẩn bị ra mắt khán giả trong thời gian tới. Sản phẩm âm nhạc vừa đánh dấu một bước tiến trong hoạt động âm nhạc với sự nghiêm túc vừa là một kỷ niệm đáng nhớ đánh dấu những hạnh phúc mà cả hai đã và đang có.

MV Ta là tất cả của nhau được đầu tư nghiêm túc từ hình ảnh đến âm nhạc. Đáng chú ý, MV được thực hiện ở nhiều địa điểm đẹp khắp cả nước. Đây là một sản phẩm đáng được chờ đợi trong thời gian tới, hứa hẹn là một dấu ấn mới của cặp đôi hạnh phúc này.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *