Ngô Kiến Huy “đứng hình” khi nghe Trấn Thành “xổ” hàng loạt tiếng Hàn

Đến với tập 3 của Thách thức danh hài, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những tiết mục dự thi hấp dẫn và thú vị không kém hai tập đầu. Mỗi thí sinh là một nét diễn riêng biệt với sự hóm hỉnh, hài hước riêng. 

Ngay phần mở màn, sự xuất hiện của tạo hình “Mười khó” Trường Giang đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn áp đảo MC Ngô Kiến Huy với màn chào hỏi bằng tiếng Hàn khiến cho MC này “đứng hình” không kịp vuốt mặt

giam-khao-7

Hình ảnh “Mười khó” được Trường Giang mang lên sân khấu Thách thức danh hài

giam-khao-10

Sự xuất hiện của Trấn Thành với hàng loạt lời chào bằng tiếng Hàn khiến cho Ngô Kiến Huy vuốt mặt không kịp

Cũng trong tập 3 này của Thách thức danh hài, khán giả sẽ được chứng kiến những tiết mục dự thi đặc sắc và đầy thú vị từ những thí sinh với những tiểu phẩm không giống ai.

thi-sinh-2

Với những câu thơ tự chếcủa mình “Chị Vân bánh đa” đã khiến cho Trường Giang và Trấn Thành phải tự sáng tác thêm thơ để đối đáp với chị

thi-sinh-3

Thí Sinh Khánh Hà đã có những bất đồng khó tả khi “Chỉ yêu duy nhất người yêu hiện tại, nhưng lại thương Trường Giang và mê đắm đuối Trấn Thành”

thi-sinh-2

Anh chàng quản lý kho với tài giả 5 giọng khác nhau đã khiến Trấn Thành và Trường Giang mắt tròn mắt dẹt

Bên cạnh đó, còn có tiết mục của anh chàng Văn Mến dắt vợ lên thi chung khiến cho bộ đôi giám khảo cảm thấy vô cùng thích thú. Cả hai đã có những câu hỏi xoay quanh đề tài cuộc sống thay đổi đời sống trước và sau hôn nhau của vợ chồng anh Mến. Và cuối cùng là cô nàng Lâm Oanh, 21 tuổi, người dân tộc Mường đến từ Thanh Hóa trong trang phục truyền thống của dân tộc mình sẽ khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với những tình huống dự thi “khó đỡ”.

Tập 3 của Thách thức danh hài sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư, ngày 16-11-2016 trên kênh HTV7.

ANH ĐỖ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *