MC Đình Toàn “ve vãn” cô thắm Đại Nghĩa trong gala Làng hài mở hội

Trải qua 24 đêm tranh tài, Làng Hài Mở Hội đã xác định được 4 đội chơi sẽ có mặt trong đêm chung kết năm gồm: Xém Cười, Ngũ Sắc, Dí Dỏm, Đồng Dao. Do đó, tập 25 của Làng Hài Mở Hội sẽ là đêm Gala quy tụ sự góp mặt của tất cả 12 đội chơi trong chương trình. Trong đêm này, ngoài cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc, các nghệ sĩ sẽ tiết lộ câu chuyện hậu trường hấp dẫn trong suốt quá trình dự thi.

Để góp vui trong chương trình hai nghệ sĩ Đại Nghĩa, Đình Toàn sẽ bắt tay nhau cùng dàn dựng nhạc cảnh Cô Thắm về làng để tham gia cùng với các thí sinh cho thêm phần xôm tụ

dai-nghia-dinh-toan-co-tham-ve-lang-4

Giám khảo Đại Nghĩa và MC Đình Toàn đang tích cực tập luyện tiểu phẩm

dai-nghia-dinh-toan-co-tham-ve-lang-3

Từng chia sẻ khá dị ứng với việc giả gái, không ham trang điểm lòe loẹt, mặc váy mang giày cao gót ưỡn ẹo trên sân khấu, tuy nhiên, tham gia cùng các đàn em tại đêm Gala Làng Hài Mở Hội, Đại Nghĩa quyết định phá lệ khi hóa thân thành quý bà xinh đẹp, lộng lẫy với quan niệm: “Giả gái trong hoàn cảnh, tình huống hợp lý và đặc biệt là phải có duyên”.

Các diễn viên Huỳnh Tiến Khoa, Long Hồ, Lê Nam, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Phúc Zelo, Y Nhu sẽ có sự kết hợp đặc biệt trong tiết mục Vụ án làng hài do đạo diễn Minh Trọng dàn dựng. Với thông điệp “tham thì thâm”, tiểu phẩm sẽ mang màu sắc dân gian, tái hiện lại buổi xử án tìm chồng cho Thị Mẹt (do Minh Dự đảm nhận vai Thị Mẹt)

minh-du-2

Thị Mẹt Minh Dự tự sướng sau khi được hoá trang

long-ho-1

Long Hồ sẽ mang tới mà chơi trống tự chế bằng các dụng cụ của nhà bếp

duong-thanh-vang-11

Dương Thanh Vàng cũng có dịp so kè với Minh Dự với vẻ đẹp độc – lạ

Gala Làng Hài Mở Hội còn có các tiết mục ảo thuật, ca nhạc, hài kịch độc đáo khác như: Ảo thuật hài (Y Nhu, Ngọc Tân, Ngọc Tiến, Đình Toàn), 12 nụ cười (Trường Sơn, Long Hồ, Thu Mỹ, Băng Di, Lê Như) và vở hài kịch Chuyện sui gia do Tô Thiên Kiều, Dũng Nhí, Thúy Loan, Ngọc Tân, Trường Sơn thể hiện.

Tập 25 – Gala Làng Hài Mở Hội được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 19-10-2016 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

ANH TÀI
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *