Gấu mẹ vĩ đại 41 tuổi đẻ sòn sòn 27 năm 19 đứa

Dù đã có gần 20 đứa con nhưng vợ chồng cô Sue Radford vẫn có dự định sinh thêm cho vui cửa, vui nhà.

Cách đây vài năm, vợ chồng anh Noel và cô Sue Radford từng đạt kỷ lục là cặp đôi có nhiều con nhất thế giới. Dù đã có với nhau 18 người con nhưng họ vẫn không có ý định tạm dừng chuyện sinh đẻ. Tháng 7 vừa qua, đại gia đình đến từ thị trấn Morecambe, vùng Lancashire, Anh lại đón thêm thành viên mới – cô bé Phoebe Willow.

Gấu mẹ vĩ đại 41 tuổi đẻ sòn sòn 27 năm 19 đứa - Ảnh 1.

Dù đã có với nhau 18 người con nhưng mới đây, gia đình cô Sue vẫn đón thêm thành viên thứ 19.

Chia sẻ với các trang tin tức, bà mẹ 41 tuổi cho biết hiện gia đình họ cảm thấy rất hạnh phúc khi lại được đón chào thêm một thiên thần nhỏ. Tính tới thời điểm hiện tại, vợ chồng cô Sue đã có với nhau 19 người con. Người con lớn nhất của cô cũng đã 27 tuổi và bé út trong nhà còn chưa đầy tháng. 

Cô Sue tâm sự, cả hai vợ chồng họ đều là người thiếu thốn tình cảm do từng bị bỏ rơi rồi lại được nhận nuôi từ khi còn bé. Vì thế, khi biết mình mang thai lần đầu tiên vào năm 14 tuổi, cô quyết định sẽ sinh con và nuôi nấng nó trưởng thành. Sau nhiều năm chăm chỉ lao động, họ cũng tự mua cho mình một ngôi nhà khang trang trị giá 240.000 bảng Anh (hơn 7 tỷ VND) và xây dựng một gia đình đầm ấm. 

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, bà mẹ 19 con cho biết cô vẫn mong muốn có thêm nhiều thành viên nữa trong gia đình cho vui cửa, vui nhà. Tuy nhiên, cô sẽ thuận theo tự nhiên và điều gì đến sẽ phải đến. 

Gấu mẹ vĩ đại 41 tuổi đẻ sòn sòn 27 năm 19 đứa - Ảnh 2.

Cô bé Phoebe Willow, thành viên nhỏ nhất trong nhà.

Gấu mẹ vĩ đại 41 tuổi đẻ sòn sòn 27 năm 19 đứa - Ảnh 3.

Trong tương lai, vợ chồng cô Sue vẫn muốn có thêm nhiều con hơn nữa.

(Nguồn: Daily Mail)

Nguồn: kenh14.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *