Để miêu tả đôi chân này, chỉ có “chân cột đình” là hợp lý nhất

Vì muốn trở nên thật đẹp trong ngày cưới nên Katia Page đã quyết định đi hút mỡ chân.

Mặc cảm vì đôi chân to như cột đình của mình, cô Katia Page vẫn cố gắng trải qua những chuỗi ngày điều trị đau đớn khi ngày cưới trọng đại đang tới gần. Có lẽ đây chính là quyết định đúng đắn nhất trong đời của người phụ nữ 36 tuổi này bởi với đôi chân có số đo lên tới gần 140cm, cô sẽ không thể trở thành một cô dâu xinh đẹp được.

Để miêu tả đôi chân này, chỉ có chân cột đình là hợp lý nhất - Ảnh 1.

Người phụ nữ có đôi chân to như cột đình.

Người phụ nữ đến từ bang New Jersey, Mỹ này được chẩn đoán mắc bệnh phù mỡ, căn bệnh khiến các mô mỡ tích tụ lại thành mảng lớn khắp nửa cơ thể dưới. Có thời điểm, đôi chân cột đình của Katia chạm mốc 127 đến 137cm.

Từ năm lên 7 tuổi, Katia đã phát hiện đôi chân mình bắt đầu có dấu hiệu lạ. Phải đến những năm 20 tuổi, chân cô mới phù to bất thường.

Để ngăn đôi chân không phù to thêm nữa, Katia buộc phải tiến hành một loạt ca phẫu thuật hút mỡ chân. Mặc dù quá trình điều trị đang có dấu hiệu tiến triển tốt nhưng cô vẫn còn cả một quãng đường dài chiến đấu với bệnh tật khoảng 3 tới 4 năm nữa.

Katia cho biết, đôi chân phù nề bất thường đã khiến mắt cá chân cô đã trệch ra khỏi bàn chân. Nhưng điều khiến Katia lo sợ nhất vẫn là một ngày nào đó, cô sẽ bất động rồi dần dần đánh mất mạng sống của mình. Được biết, đây cũng là một phần hậu quả của thói quen ăn uống không khoa học trước kia.

Không hoàn hảo về ngoại hình nhưng may mắn vẫn mỉm cười với Katia khi cô có được một tình yêu đúng nghĩa. Bất kể xấu hay đẹp, chồng sắp cưới của Katia vẫn yêu thương cô hết lòng.

Để miêu tả đôi chân này, chỉ có chân cột đình là hợp lý nhất - Ảnh 2.

Katia phải trải qua khoảng 12 lần hút mỡ chân.

(Nguồn: Daily Mail)

Nguồn: kenh14.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *