Clip quái vật hút máu chupacabra huyền thoại lê bước trên sa mạc hoang vắng gây hoang mang

Thật khó hiểu là sau những bước lê chậm rãi, sinh vật lạ này đã biến mất một cách bí ẩn sau bụi cây lớn ven đường.

Tại trời Tây, quái vật hút máu chupacabra giống như một huyền thoại luôn khiến con người khiếp sợ. Tuy nhiên, chưa một lần sinh vật bí ẩn này được khoa học xác nhận là có thật. Thế nhưng, cách đây 1 tháng, người ta đã quay lại được hình ảnh một sinh vật bí ẩn giống chupacabra xuất hiện trên một con đường sa mạc hoang vắng ở Puerto Rico.

 Đoạn clip quay lại khoảnh khắc sinh vật lạ giống chupacabra xuất hiện ở Puerto Rico.

Clip quái vật hút máu chupacabra huyền thoại lê bước trên sa mạc hoang vắng gây hoang mang - Ảnh 2.

Sinh vật lạ được cho là chupacabra ở Puerto Rico.

Sinh vật lạ xuất hiện trong đoạn clip có hình dáng giống con người nhưng lại có đôi tay dài không cân đối và màu da hòa tan với màu của đất cát sa mạc. Ban đầu, sinh vật la lê bước rất chậm rãi trên con đường nhưng chỉ sau đó không lâu, nó đã biến mất sau một bụi cây lớn.

Để chứng minh cho những gì mình vừa chứng kiến, người quay đã ghi lại hình ảnh của bãi đỗ xe và nhà dân xung quanh. Tuy nhiên, khi lia máy lại về hướng sinh vật lạ, nó đã đi mất.

Sau khi xuất hiện trên mạng, vụ việc này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều thành viên mạng xã hội. Trong khi phần lớn đều tin rằng, đó chính là quái vật chupacabra huyền thoại ở Nam Mỹ thì một số người theo chủ nghĩa hoài nghi chỉ coi đó là một đoạn clip kém chất lượng đã được chỉnh sửa kỹ xảo nhằm gây hoang mang cho người dân mà thôi.

Clip quái vật hút máu chupacabra huyền thoại lê bước trên sa mạc hoang vắng gây hoang mang - Ảnh 3.

Toàn bộ khung cảnh diễn ra vụ việc.

(Nguồn: Daily Mail)

Nguồn: kenh14.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *