Clip bóng trắng hình đứa trẻ khiến cánh cổng đang đóng bỗng tự mở đầy rùng rợn

Anh Chris Mitchell Clare tin rằng, những gì mình thấy trong đoạn clip cắt ra từ camera giám sát là một thứ gì đó thuộc về hiện tượng siêu nhiên mà con người không thể giải thích được.

Khi thấy cánh cổng ở xưởng đột nhiên mở toang, anh Chris Mitchell Clare chỉ đơn thuần nghĩ rằng ai đó trong gia đình mình đã quên khóa cửa hoặc trường hợp xấu hơn là bị trộm ghé thăm. Thế nhưng, khi mở camera giám sát lên xem, anh gần như không tin vào mắt mình khi thấy cánh cổng tự động mở vào lúc giữa đêm vắng không người. Nhưng rùng rợn hơn cả là kế bên nó xuất hiện một bóng trắng mờ ảo có hình dáng của một đứa trẻ.

 Đoạn clip mà Chris chia sẻ lên mạng.

Clip bóng trắng hình đứa trẻ khiến cánh cổng đang đóng bỗng tự mở đầy rùng rợn - Ảnh 2.

Bóng trắng kỳ lạ xuất hiện khi màn hình bị nhiễu.

Chris cho biết, vụ việc khó hiểu này xảy ra vào đêm ngày 26, rạng sáng ngày 27/7 vừa qua tại nhà riêng của anh ở khu Sunshine Coast, Queensland, Úc. Cho rằng bóng trắng kia là linh hồn của một đứa trẻ nào đó và nó cũng chính là nguyên nhân khiến cánh cổng mở nên Chris đã chia sẻ câu chuyện của mình lên trang Facebook cá nhân.

Theo như đoạn clip mà Chris chia sẻ trên mạng, bóng trắng bí ẩn kia xuất hiện bên cánh cổng trong vài giây nhiễu hình. Trước câu chuyện kỳ bí của Chris, nhiều người vẫn cảm thấy hoài nghi về tính xác thực của đoạn clip. Một số chỉ ra sự chênh lệch bất hợp lý về thời gian hiện trên màn hình. Họ cho rằng, đoạn clip đã được cắt ghép và chỉnh sửa để tăng độ gây cấn mà thôi. Tuy nhiên, chủ nhân câu chuyện quyết bảo vệ quan điểm của mình tới cùng. Anh khẳng định, đoạn clip mình up lên mạng là thô, chưa qua chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào. Có thể mọi người không tin nhưng với Chris, đây vẫn là điều không thể giải thích bằng khoa học được.

Trước khi xảy ra vụ việc kỳ lạ này, Chris cũng cũng được nghe hàng xóm kể rằng nhiều năm trước kia, căn nhà mà anh đang ở là nơi một cậu học sinh cấp 3 đã chết ở đó. Do chỉ mới chuyển về đây sống từ năm 2015 nên có bao nhiêu phần trăm câu chuyện là sự thật thì anh cũng không rõ.

Clip bóng trắng hình đứa trẻ khiến cánh cổng đang đóng bỗng tự mở đầy rùng rợn - Ảnh 3.

Cánh cổng nhà anh Chris tự động mở ra giữa đêm khuya vắng vẻ.

(Nguồn: Sunshine Coast Daily)

Nguồn: kenh14.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *