Sở Kiều Truyện: Kiều – Nguyệt trở thành cặp đôi “lãnh đủ” của phim

Không chỉ có Vũ Văn Nguyệt mới là người chịu bao nhiêu hiểu lầm trong Sở Kiều Truyện mà nữ chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh đóng) cũng không ít lần gần như chết thay kẻ khác. Đúng là trời sinh một cặp.

Sở Kiều Truyện đang bước vào giai đoạn cuối với nhiều tình tiết còn chưa được giải quyết. Xuyên suốt gần 60 tập phim, khán giả đã phải phong danh hiệu “thánh đổ vỏ của thành Trường An” cho Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) vì những hy sinh thầm lặng quá ư cao cả của chàng. Gần đây, cô gái mà anh thầm yêu thương Sở Kiều cũng trở thành nhân vật đổ võ mới, nằm không lãnh đạn không thua gì Nguyệt công tử.

Lãnh tội đánh mất cung tiễn trong âm mưu của Trọng Vũ

Tại tập 42, Trọng Vũ – thuộc hạ thân cận của Yến Tuân – đã lợi dụng Sở Kiều để đoạt lấy sự tín nhiệm của Tú Lệ quân. Mục đích sâu xa của cô ta là giúp thế tử thuận lợi thoát khỏi thành Trường An. Một mặt, Trọng Vũ dàn xếp kế hoạch khiến Hạ Tiêu bị bắt vì tội biển thủ cung tiễn, Sở Kiều thương xót thuộc hạ nên đã đứng ra nhận tội thay. Mặt khác, Trọng Vũ lại sai người báo tin cho Lãnh công tử đến cứu Sở Kiều.

Nối bước nam chính, “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh gia nhập đội “đổ vỏ” những 4 lần! - Ảnh 1.

Sở Kiều bị Trọng Vũ lợi dụng với mục đích chiếm đoạt lòng tin của Tú Lệ quân

Sở Kiều chịu phạt thay cho thuộc hạ đến độ ngất xỉu, may mà có “người tình thầm lặng” Vũ Văn Nguyệt ra tay cứu giúp

Vậy là, Sở Kiều tưởng chừng như rất thông minh đã trở thành quân cờ trong tay của chính đồng đội. Cô chịu phạt quỳ suốt nửa ngày cùng thuộc hạ đến độ ngất xỉu. Cũng may, nhờ Vũ Văn Nguyệt đến cứu kịp thời nên Sở Kiều mới lại thoát nạn.

Trở thành kẻ thù không đội trời chung của công chúa Nguyên Thuần

Vào ngày đại hỉ của công chúa Nguyên Thuần, Yên Tuân dẫn quân tạo phản. Mặc dù đã dốc ruột dốc gan van nài Yên Tuân, nhưng những gì nàng ta nhận được chỉ là cái nhìn lạnh lùng của người tình trong mộng. Số phận của Nguyên Thuần lại càng bi đát khi bị chính thuộc hạ của Yên Tuân cưỡng bức. Từ tình yêu biến thành oán hận, song lại không thể dồn tất cả vào người mình đem lòng thương mến từ nhỏ. Thế nên, Nguyên Thuần đành trút một nửa ngọn lửa căm hận xuống Sở Kiều, mặc cho việc nàng là người đã cứu Nguyên Thuần và anh trai Nguyên Tung.

Nối bước nam chính, “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh gia nhập đội “đổ vỏ” những 4 lần! - Ảnh 3.

Nguyên Thuần bị cưỡng bức rồi đổ mọi hận thù lên đầu Sở Kiều

Sau khi hộ tống công chúa và hoàng tử Đại Ngụy về đến Trường An, Nguyên Thuần tố cáo Sở Kiều khiến nàng bị người của hoàng tử Nguyên Triệt truy bắt. Ở những diễn biến mới nhất, khán giả cũng phải phát cáu vì thù hận mù quáng của vị công chúa này. Nàng ta liên tục bày kế để hãm hại Sở Kiều, với mục đích khiến Yên Tuân phải đau đớn.

Nối bước nam chính, “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh gia nhập đội “đổ vỏ” những 4 lần! - Ảnh 4.

Nguyên Thuần sẽ bày trăm ngàn mưu kế để giết hại người không những không cưỡng bức mình mà còn cứu mạng mình

Làm ơn mắc oán, Sở Kiều nghiễm nhiên trở thành kẻ thù không đội trời chung, là cái gai buộc phải nhổ bỏ trong mắt của Nguyên Thuần.

Vô duyên vô cớ trở thành hung thủ giết chết con trai của Lan Thục Phi

Nối bước nam chính, “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh gia nhập đội “đổ vỏ” những 4 lần! - Ảnh 5.

Lan Thục Phi “tẩy trắng” cho Vũ Văn Hoài bằng cách đổ tội giết con cho Sở Kiều

Đây có lẽ là lần “đổ vỏ” phi lý nhất của Sở Kiều. Lan Thục Phi vốn có quan hệ mật thiết với Lạc Hà – mẹ của Sở Kiều. Nàng ta từng thề rằng, mình sẽ bảo vệ tốt cho Sở Kiều. Nào ngờ, con trai của Lan Thục Phi lại bị Vũ Văn Hoài giết hại. Nỗi đau mất con lấn át lý trí đến độ Lan Thục Phi quay sang căm hận Sở Kiều, cho rằng chính nàng là kẻ đã khiến con trai mình phải chết. Thật cạn lời với vị vương phi thần trí không minh mẫn này, không thể phân biệt nổi ai mới thực sự là hung thủ cướp đi sinh mạng của con trai mình.

Vô tình trở thành nữ chính “u mê bất ngộ”

Lần “đổ vỏ” thứ 4 của Sở Kiều đến từ chính biên kịch của bộ phim. Bên cạnh những fan trung thành, Sở Kiều – Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến một bộ phận người xem bất bình do mãi đến giờ phút này vẫn cứ tin tưởng Yên Tuân mù quáng. Xét trong tổng thời lượng 67 tập, đến tận những giờ phút cuối cùng của tập 54, nàng mới bắt đầu nhận ra sự thay đổi của người đã kề vai sát cánh, cùng chung hoạn nạn với mình là quá muộn.

Nối bước nam chính, “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh gia nhập đội “đổ vỏ” những 4 lần! - Ảnh 6.

Một bộ phận khán giả cảm thấy lo lắng vì đến giờ phút này Sở Kiều vẫn chưa thực sự dứt khoát với Yên Tuân

Dường như để tăng thêm sự dằn vặt trong quyết định đi hay ở của Sở Kiều, biên kịch đã cố tình kéo dài tình tiết khiến hình ảnh Sở Kiều thông minh quyết đoán ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, “thuyền” Trăng – Sao cũng không chịu nổi việc Nguyệt công tử vẫn đang hy sinh thầm lặng mà nữ chính thì chẳng hay biết gì. Với thời lượng còn lại không nhiều, liệu những bí mật về thân thế của Sở Kiều, cũng như tháng ngày hạnh phúc của Tinh – Nguyệt có kịp lên sóng hay không? Có lẽ nào, kết cục sẽ chỉ là màn Lãnh công tử nhảy xuống hồ bưng rồi Sở Kiều mới nhận ra tình cảm thật của mình?

Nối bước nam chính, “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh gia nhập đội “đổ vỏ” những 4 lần! - Ảnh 7.

Dự là những cảnh tình cảm của Trăng – Sao cũng như nhiều bí mật chưa được giải quyết khác sẽ không kịp xuất hiện ở thời lượng còn lại của bộ phim

Nối bước nam chính, “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh gia nhập đội “đổ vỏ” những 4 lần! - Ảnh 8.

Liệu biên kịch của bộ phim có khiến cả dàn diễn viên chính phải “hứng gạch” vì đến tận giờ phút này, bộ phim vẫn còn có quá nhiều chi tiết chưa được giải quyết?

Không ít khán giả lo lắng, Sở Kiều Truyện sẽ “ăn gạch” ở đoạn kết nếu cứ tiếp tục bôi tình tiết lê thê như hiện giờ. Đương nhiên, dàn nhân vật chính cũng khó tránh kiếp “đổ vỏ” do chính biên kịch gây ra.

Giờ mới thấu cảm giác “đổ vỏ” thê lương đến mức nào! Thì ra, Vũ Văn Nguyệt là người kiên cường đến vậy. Ta thật bái phục!

Phim được vietsub nhanh nhất trên website: Bilutv.com từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 20 giờ

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *