Sài Bích Vân của Hạ Chí chưa đến chia sẻ về Thất Thất trong phim

Bộ phim Hạ Chí chưa đến đang phát sóng trên đài Hồ Nam trong khung giờ Kim Ưng do Trần Học Đông, Trịnh Sảng, Bạch Kính Đình, Sài Bích Vân đóng chính đã gần kết thúc.

Trong phim, Sài Bích Vân đóng vai Trình Thất Thất, dựa vào ham muốn và dã tâm, dưới sự giúp đỡ của người quản lý đã bước lên sân khấu lấp lánh mà nhiều người ngưỡng mộ. Hai người vì lợi ích mà tụ lại với nhau, lúc này cũng vì lợi ích mà mỗi người đi một ngả. Tình yêu âm thầm 7 năm đối với Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông đóng) cũng vì từ chối mà tiêu tan.

saibichvan-mstar-01

Sài Bích Vân trong “Hạ Chí chưa đến”:  Tình yêu âm thầm cuối cùng tiêu tan

Khi tốt nghiệp cấp 3,Phó Tiểu Tư đã có độ nổi tiếng nhất định trong giới hội họa, Trình Thất Thất nhạy cảm cho rằng mình không xứng với “Tế Tư”, cho nên luôn giấu tình cảm tận sâu trong đáy lòng, không bày tỏ tình cảm của riêng mình. Mãi cho đến khi cảm thấy bản thân đủ ưu tú, mới dám nói ra tiếng lòng của mình nhưng lại không ngờ bị Phó Tiểu Tư từ chối, Phó Tiểu Tư thừa nhận bản thân thích Lập Hạ (Trịnh Sảng đóng),  cũng chỉ yêu mỗi mình Lập Hạ. Đối diện với tình cảm của cô ấy chỉ có thể xin lỗi, tình cảm 7 năm của Trình Thất Thất cũng vỡ tan từ đây.

Trình Thất Thất sau khi bị Phó Tiểu Tư từ chối, một câu “Cho dù mình cố gắng thế nào, cậu cũng không nhìn thấy đúng không?” đã nói lên sự oán trách cùng không cam tâm ở trong lòng, thẳng thắn  nói với Phó Tiểu Tư rằng bản thân không có con, cũng nhấn mạnh rằng đứa nhỏ mất rồi. Cho dù không có được tình yêu của Phó Tiểu Tư, cũng mong anh ấy vì áy náy mà nhớ đến mình, hoàn toàn đem “vết sẹo áy náy” gieo trong lòng của Phó Tiểu Tư. Trình Thất Thất tính cách cực đoan đã khiến tình yêu và oán hận đi đến cực hạn. Vì lợi ích và dã tâm nên cùng người đại diện mỗi người đi một ngả. Vì để thỏa mãn ham muốn cá nhân trong lòng  mà tổn thương bạn bè và người mình yêu, dùng cách thức cực đoan nhất để giành giật thứ mà mình muốn, vừa cản trở mơ ước của mình, cũng phá hoại hạnh phúc của người khác.

saibichvan-mstar-02

Sài Bích Vân thử những “thân phận khác nhau” trong phim, mong chờ gặp được tác phẩm về phụ nữ

Sài Bích Vân đã có một số vai diễn và đã thử rất nhiều kiểu phim, mỗi đề tài đều khác nhau rất lớn,nhưng nhân vật đều có điểm chung. Vì để nhân vật và bản thân có thể hòa hợp tốt hơn, cho nên mỗi bộ phim Sài Bích Vân đều dành rất nhiều tâm huyết. Khi nói về việc bản thân có mong đợi vai diễn nào không, cô ấy nói rằng hy vọng có thể diễn một bộ phim sử thi nói về phụ nữ , hoàn chỉnh, có đầu có đuôi. Bởi vì kịch bản như vậy, nhân vật mới có thể càng phong phú càng nhiều tầng. Bởi vì bản thân khá thích điện ảnh,  về việc thử sức với phim văn nghệ điện ảnh, cũng rất là mong chờ.

saibichvan-mstar-03

Muốn thử sức với các loại hình nhân vật khác nhau, bởi vì đời người chỉ có một lần, nhưng trong phim có thể trải nghiệm một vài cuộc sống mà có thể bản thân cũng không thể tưởng tượng nổi. Có được những tính cách, thân phận khác nhau, đối với bản thân Sài Bích Vân mà nói đây là chuyện rất ngầu. Khi Sài Bích Vân nhắc đến kế hoạch tiếp theo, cô ấy nói rằng vẫn đóng phim là chính, chỉ muốn diễn tốt mỗi một bộ phim, trong mỗi “cuộc đời hư cấu” đều có thể không để lại tiếc nuối, như vậy đã rất có cảm giác thành tựu.

YU FENG
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *