Phim của Suzy – Kim Woo Bin phát sóng chính thức tại Việt Nam gần như song song cùng Hàn Quốc

Tối nay, “Uncontrollably Fond” (Yêu Không Kiểm Soát) lên sóng tập đầu tại Hàn. Ngày 7/7, phim sẽ chính thức ra mắt fan Việt bằng phiên bản trực tuyến có phụ đề!

Tại Việt Nam, Uncontrollably Fond (Yêu Không Kiểm Soát) phiên bản online đến với cộng đồng mạng trên trang youtube của kênh tại đây vào ngày mai – 07/07/2016 sau khi tập đầu tiên của bộ phim ra mắt khán giả Hàn Quốc lúc 22g tối nay – 06/07/2016 (theo giờ địa phương).

Phim của Suzy - Kim Woo Bin phát sóng chính thức tại Việt Nam gần như song song cùng Hàn Quốc - Ảnh 1.

Từ nay, các khán giả mê phim Hàn có thể thoải mái thưởng thức các dự án truyền hình chất lượng, bản quyền hợp pháp, phụ đề tiếng Việt chuẩn… được phát sóng sớm nhất trên kênh online chính thống của một đơn vị truyền thông uy tín.

Phim của Suzy - Kim Woo Bin phát sóng chính thức tại Việt Nam gần như song song cùng Hàn Quốc - Ảnh 2.

Uncontrollably Fond – Yêu Không Kiểm Soát là bộ phim đầu tiên HTV2 phát sóng gần như song song với Hàn Quốc, bằng phiên bản online phụ đề tiếng Việt. Đây là động thái thể hiện sự quan tâm thị hiếu phim ảnh của nhà đài dành cho khán giả, đặc biệt là những khán giả trẻ thường xuyên sử dụng mạng Internet.

Sau khi trình làng phiên bản online phụ đề tiếng Việt phát sóng gần như song song với Hàn Quốc, HTV2 sẽ ra mắt phiên bản truyền hình lúc 21g thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần vào tháng 08 tới. Bên cạnh đó, HTV2 còn được đài KBS – Hàn Quốc cung cấp nhiều bộ ảnh và clip hậu trường vui nhộn, đặc biệt cặp đôi Kim Woo Bin – Suzy còn đích thân thực hiện clip gửi lời chào đến khán giả.

Cũng như Hậu Duệ Mặt Trời, phim được hoàn tất các cảnh quay trước khi khởi chiếu. Bộ phim với bối cảnh đẹp long lanh, dàn diễn viên gồm hai gương mặt trẻ trung được ưa chuộng là Kim Woo Bin và Suzy, hứa hẹn đốn tim khán giả toàn châu Á.

Tính đến thời điểm này, theo thông tin được nhà sản xuất công bố, dự án của Suzy và Kim Woo Bin đã được 10 quốc gia mua bản quyền phát sóng gồm Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Philippine, Thái Lan… hiện con số vẫn liên tục tăng lên từng ngày.

Nguồn: kenh14.vnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *