Phản ứng của Netizen Hàn sau khi xem Sở Kiều Truyện lại thế này

Gần đây Triệu Lệ Dĩnh đã đổi một kiểu tóc mới, được rất nhiều người khen là vô cùng đáng yêu. Nhưng mọi người có biết rằng, sau khi cư dân mạng Hàn xem Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, cũng cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh rất đáng yêu, hơn nữa rất người đều cho rằng Triệu Lệ Dĩnh giống Jang Na Ra, ngay cả cư dân mạng Trung nghĩ như vậy.

trieuledinh-mstar-01

Trước đây khi Triệu Lệ Dĩnh chưa nổi tiếng, trong một chương trình nữ diễn viên cũng được MC khen là rất giống Jang Na Ra. Bây giờ Jang Na Ra không còn được như xưa nữa nhưng Triệu Lệ Dĩnh thì ngày càng nổi tiếng. Không ít cư dân mạng đều cho rằng nếu làm lại phim Công Chúa Bướng Bỉnh thì Triệu Lệ Dĩnh chính là người thích hợp nhất cho vai nữ chính. Ban đầu Jang Na Ra rất nổi tiếng ở Trung Quốc, nhưng sau này chỉ với một câu nói đã chính tay hủy đi tiền đồ của mình.

trieuledinh-mstar-02

Thực ra bây giờ ngẫm lại câu nói của Jang Na Ra thì thấy rằng đó chính là sự thật. Chỉ là rất nhiều ngôi sao đều không nói ra mà thôi, hiện nay thù lao của làng giải trí Trung Quốc cao như vậy, rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc đều đến đây kiếm tiền. Tuy rằng những năm gần đây vì chịu ảnh hưởng của lệnh cấm Hàn nên không còn được như trước, nhưng đa số đều cảm thấy thù lao như vậy là quá cao, rất nhiều ngôi sao tùy tiện diễn một bộ phim cũng có được thù lao bằng cả đời của người khác, thậm chí là cả đời cũng không kiếm được số tiền nhiều như vậy.

trieuledinh-mstar-03

Tuy thù lao của Triệu Lệ Dĩnh cũng cao, nhưng ít nhất kỹ năng diễn xuất và sự cố gắng của cô xứng đáng nhận được mức thù lao ấy. Nhưng cũng có rất nhiều ngôi sao phải nói rằng diễn xuất rất gượng gạo, nhiều lúc khiến khán giả không còn lời nào để nói. Diễn xuất của Jang Na Ra trong giới giải trí thực ra cũng rất tốt, nhưng cát-xê lại không cao.

trieuledinh-mstar-04

Cát-xê của sao Hàn rất thấp, rất nhiều ngôi sao ra mắt mấy năm cũng không kiếm được tiền. Hơn nữa họ làm việc rất vất vả và mệt mỏi. Bọn họ xuất đạo khi còn rất nhỏ, làm thực tập sinh tận mấy năm, cuối cùng phải trải qua tuyển chọn gay gắt mới được chính thức được ra mắt khán giả.

trieuledinh-mstar-05

Không biết trong những tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh, bạn cảm thấy bộ phim nào là hay nhất?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *