Lộ ảnh Trấn Thành mặc “quần chíp” Doreamon

Vào vai Lâm sida trong bộ phim Nắng, Trấn Thành đã có những màn tung hứng với bạn diễn khiến không khí của phim trường náo động nhộn nhịp hơn. Điều đặc biệt nhất có lẽ chính là màn “chịu chơi” của Trấn Thành khi quyết định “khoả thân” trong thời tiết lạnh lẽo chỉ mặc độc một chiếc “quần chip” mang hình Doreamon

Thanh 1

Chiếc “quần chip” không đụng hàng của Trấn Thành đã gây náo loạn cả đoàn làm phim

Thanh 2

Có thể thấy độ “Chịu chơi” và hy sinh về nghề nghiệp của Trấn Thành thật đáng nể

Trấn Thành (11)

Sau cảnh quay, Trấn Thành đã bị mọi người giấu đồ khiến cho mình dở khóc dở cười khi trên người chỉ còn độc nhất chiếc “quần chip”

Trấn Thành (10)

Với tạo hình mới bên cạnh mái tóc dài lê thê được cột túm ra sau, Trấn Thành đã cho thấy khả năng biến hoá của mình trong từng vai diễn

Trấn Thành (8)

Diễn hài ăn ý với Thu Trang, tạo nên cặp đôi nước – lửa với Kiều Minh Tuấn, là soái ca của Sam, nhưng bạn diễn ấn tượng trong dự án lần này của Trấn Thành lại là bé Kim Thư, diễn viên chính của phim. 

Trấn Thành (9)

Ngoài việc ngưỡng mộ diễn xuất của đồng nghiệp nhỏ tuổi, anh còn thường xuyên chăm sóc và hỗ trợ tinh thần cho Kim Thư ở những phân cảnh khó.

Trấn Thành (4)

Vì còn nhỏ nên khi gặp những cảnh phải khóc, đôi khi các cô chú phải nạt “mồi” để bé sợ khiến Trấn Thành không khỏi xót xa và anh thường là người an ủi Kim Thư. Trấn Thành chia sẻ “Bé Kim Thư là một con quỷ nhỏ của Nắng, bé diễn mà như không diễn, Trấn Thành nhiều khi phải bái bé làm sư phụ” . 

Trấn Thành (6)

Cặp đôi Nước – Lửa Kiều Minh Tuấn và Trấn Thành luôn có những pha tung hứng bất ngờ cho đoàn

Trấn Thành (12)

Đau đớn hơn hết có lẽ là sự kiện ăn 1 cây kem mất một triệu tư của Trấn Thành, anh đã cao tay nhưng phải gọi anh bán kem là sư phụ khi bị lừa, đoàn chỉ có 20 người, ăn 60 cây kem và mất một triệu tư hết thẩy. Anh thì hậm hực nhưng cả đoàn được một phen cười gần xỉu khi thấy gương mặt “đanh đá’ của Trấn Thành bị xìu xuống. 

Bộ phim là câu chuyện về một bé gái 6 tuổi tên Nắng (bé Kim Thư), lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang – tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai. Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống. Liệu rằng, cuộc sống của hai mẹ con ngày qua ngày sẽ mãi mãi được yên bình với tình yêu thương dành cho nhau?

Nắng sẽ chính thức được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31-8-2016

ANH ĐỖ

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *